XANH NAVY- TÔNG MÀU LỊCH LÃM ĐẦY SỨC HÚT

Trên bánh xe màu sắc sẽ có một vài màu rơi vào khoảng dễ kết hợp dành cho quý ông – nhưng không màu nào vượt qua được xanh hải quân. Theo cách gọi mỹ miều, thiên về thời trang và cái đẹp thì nó là xanh navy, còn nếu gọi bình dân hơn thì đó chính là xanh tím than. Đó chính là tông màu lịch lãm và đầy sức hút của phái mạnh.

Trong quá khứ, màu xanh navy thường xuất hiện trên chiếc quần đồng phục học sinh hay trên bộ vest của cha. Trải qua vòng quay và sự phát triển của thời trang, ngày nay, xanh navy vẫn là gam màu phổ biến nhất của thời trang nam. Đó là màu sắc linh hoạt mang tới sự trẻ trung, thanh lịch và tông màu này có thể kết hợp với khá nhiều màu sắc khác mà không tạo nên sự tương phản khó chịu.

Bên cạnh đó, xanh navy còn thể hiện trí tuệ, sức mạnh mang tính chuyên nghiệp, nó mang lại cảm giác an tâm. Tông màu phù hợp với tất cả các loại màu da và dễ chàng chiếm được cảm tình của cả anh chàng khó tính nhất.

Mặc dù được coi là màu sắc cổ điển, nhưng ngày nay nó xuất hiện ở tất cả các mục thời trang của nam giới từ áo khoác, cà vạt, suit, giày, phụ kiện túi xách, ví da nam nữ

Nếu biết cách tận dụng và sử dụng xanh navy, thứ mà các chàng nhận được là sự sắc nét, tinh tế, sang trọng – định nghĩa về phong cách mà tất cả các quý ông đều muốn.

Màu sắc này trở nên sang trọng hơn nếu quý ông kết hợp nó với bộ suit màu đen, khi đem chúng đi cùng màu nâu lại tạo ra sự thoải mái và trẻ trung hơn cho các chàng.