VÍ DA NGANG KOMOREBI – VẠN SỰ BÌNH AN CÔNG THÀNH DANH TOẠI

Khi chúng ta ước mt cuc đời không nghch cnh, hãy nh rng:

Cây si tr nên MNH M trong gió ngược

Kim cương ch hình thành dưới ÁP LC!

Đằng nào cũng phi chn, sao không chn là chú ĐẠI BÀNG kiêu hãnh gia tri?

Khi bão đến, hu hết các loài chim đều tìm nơi trú n

Riêng đại bàng đơn độc đương đầu vi cơn bão, si cánh bay vút lên trên nhng đám mây.

Trong BÃO T CUC ĐỜI, đừng trn tránh, do d hay ch đợi

Hãy hành động như mt chú ĐẠI BÀNG!

TIN ri s thy, TÌM ri s ra và BƯỚC ri s ti đích.

Đôi khi để tn ti chúng ta cn mt cuc “LT XÁC”!

Bao nhiêu người dám th mt ln “T đập v m và b gãy mng”, chu đựng ĐAU ĐỚN cho mt cuc HI SINH như đại bàng?

Hiu được rng các quý ông đều mong mun con đường công danh s nghip ca mình lúc nào cũng s thun bum xuôi gió, Kasano cho ra đời b sưu tp bóp ví da nam dáng ngang Komorebi, mang dòng da cao cp nhp khu t Ý.

Vi thiết kế c đin nhưng không kém phn sang trng giúp các quý ông to nên được phong cách riêng bit, th hin được đẳng cp ca mình, bên cnh đó sn phm là kết tinh t sự sáng to và đôi bàn tay khéo léo ca người th th công lành ngh, ví ngang nam Komorebi mang trong mình s mnh đem li tài lc cho các quý ông.

 

Tng đường kim mũi ch ca bóp ví nam dáng ngang Komorebi đều được chăm chút t m giúp to nên mt sn phm hoàn m,  vi kích thước ví da nam là 11x9.5cm, quý ông có th mang theo bên mình mi lúc mi nơi, b vào túi áo, hay cho vào balo, túi xách doanh nhân. Bên cạnh đó ví da khắc tên thương hiệu cao cấp Kasano trên thân th hin cht lượng và xut x sn phm

Vi các màu sc như, màu Đen hi t hai yếu t n định và thăng tiến, giàu có và thnh vượng, màu Xanh Navy mang li tài lc và tăng thêm s may mn, tông màu Nâu là nhng màu sc sinh vượng rt tt. Các quý ông có th t do la chn màu sc phù hp vi mnh và tui ca mình.

 

Ví da nam dáng ngang Komorebi có 2 ngăn để cha đựng tin mt có mnh giá ln như đồng Dollar M mt cách an toàn nht. Ngoài ra, vi tính bo mt ca ngăn cha này, các quý ông cũng có th s dng nó để đựng mt s giy t mm quan trng như là hoá đơn, chng t, phiếu bo hành, giy t xe, chng minh thư các loi,…

 

Bên cnh đó, ví da nam dáng ngang Komorebi còn có nhiu ngăn đựng th, các quý ông có th đựng các loi th tín dng hng VIP mà không s b rơi,  ví nam dáng ngang đẹp Komorebi này s ct gi các loi th Visa, th ATM, th tr trước, th tín dng quc tế, th ghi n quc tế và ni địa,…mt cách an toàn nht.

 

Ví ngang nam Komorebi còn có mt ngăn trong sut được tách riêng bit, quý ông có th đựng các loi nh c nh như nh gia đình, nh thẻ của bản thân trong ngăn tin ích này.