VÍ DA NAM VÀ CÂU CHUYỆN VỀ THỜI TRANG

Nhà thiết kế người Ý Riccardo Tisci từng nói: “Màu đen luôn thanh lịch. Đó là gam màu vẹn toàn nhất, là tổng hòa của mọi màu sắc”. “Bạn có thể diện trang phục màu đen tại mọi thời điểm, ở mọi lứa tuổi và hầu như tất cả các sự kiện” – Christian Dior. Trong thời trang, đây là sắc thái màu an toàn và phù hợp với gần như mọi hoàn cảnh. Hơn hết là, vẻ quyến rũ pha lẫn bí ẩn trong các thiết kế ví da nam màu đen luôn mang đến cho quý ông những ấn tượng đặc biệt trường tồn với thời gian.

Với kiểu ví nam dáng ngang Finn, Kasano đang thể hiện những sáng tạo đúng với cái tôi cá nhân, từ thanh lịch, nhẹ nhàng đến kiêu kỳ quyến rũ hay ngổ ngáo, bất cần...

 

Với Dynamic, Kasano muốn gửi đến thông điệp rằng điều đầu tiên mà bất kỳ một thiết kế ví da nam nào cũng đặt lên hàng đầu là thể hiện được xu hướng, đón đầu những làn gió mới trong thời trang.  

 

Ví nam dáng đứng Ikigai, Kasano muốn hướng tới quý ông là người chỉn chu, thận trọng, hơn hết Kasano muốn khắc họa hình ảnh quý ông mạnh mẽ, quyết đoán và tự chủ

Nếu quý ông là chàng trai thích sự cổ điển thì chiếc ví nam dáng ngang Komorebi là chiếc ví thần kỳ cho quý ông. Với thiết kế đơn giản, tao nhã, và mang sắc thái truyền thống ở bên ngoài, chiếc ví tôn lên sự lịch lãm và mạnh mẽ của đấng mày râu.