Ví da nam Kasano - lịch lãm như một quý ông

Quý ông là danh xưng dùng để chỉ người đàn ông sở hữu phong cách lịch thiệp, là người có sự nghiệp nhất định và đặc biệt là cách ứng xử đúng mực trong xã hội. Nếu ở người trẻ tuổi có sự phóng khoáng và năng động, thì ở quý ông, phong cách mà họ theo đuổi chính là sự lịch lãm và sang trọng.

Lựa chọn ví da nam mang thương hiệu Kasano là cách quý ông chứng minh cho người đối diện thấy sự tinh tế, nghiêm túc trong việc xây dựng hình ảnh chỉn chu của mình. Vì mỗi thiết kế ví da nam của Kasano đều mang đậm vẻ đẹp lịch lãm, một biểu tượng của phong cách và truyền thống may đo thủ công tinh tế bậc nhất từ Ý. 

Những thiết kế ví da độc đáo trên nền chất liệu quý hiếm như chất da saffiano – dòng da không chỉ tạo hiệu quả thẩm mỹ với những đường vân tinh tế trên bề mặt có độ bền tuyệt hảo bởi được phủ một lớp nến nên người sử dụng sẽ không phải lo ngại khi chẳng may sản phẩm của mình bị dính nước hay bị nấm mốc ( nhất là thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam ), vì ở dưới lớp sáp đó là da thật nên cũng sẽ không có trường hợp bị da bị nứt hay đường chỉ bị rách. 

 

Cũng nhờ có chiếc áo bằng nến đó mà những sản phẩm da Saffiano lại được khoác lên mình những màu sắc vô cùng phong phú. 

 

Vậy nên mỗi sản phẩm làm từ da Saffiano  đều tạo được cảm giác sôi động và đầy màu sắc. Không những thế những chiếc ví nam mang thương hiệu Kasano khiến các quý ông có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong từng chi tiết đến độ chính xác của kĩ thuật may đo mà các nghệ nhân lão luyện muốn gửi gắm trong mỗi thiết kế, rất khó để mô tả nhưng có khả năng chạm đến cảm giác và cảm xúc của quý ông khi mang theo bên mình những thiết kế ví da độc đáo này.

 

Nếu Quý ông là người sở hữu cá tính thời trang tinh tế và vẫn luôn tìm kiếm những mẫu ví da có thiết kế độc đáo riêng cho bản thân, thì ví da mang thương hiệu Kasano là item mà quý ông không nên bỏ qua, mỗi chiếc ví da ở Kasano đều trải qua hàng trăm công đoạn trong quá trình chế tác thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề của nhà mốt Kasano, bao gồm việc vun vén và hoàn thiện quy trình từ cách chọn và xử lý da, cắt may, sơn màu… nhằm tạo nên sự khác biệt.

 

Riêng nghệ thuật sơn màu bằng tay, hay còn gọi là Patina/Velatura, thường tốn khoảng 4 tiếng và hơn 15 bước thực hiện để tạo nên những sắc màu tinh tế thấm nhuần vào da.

 

Do da Saffiano rất bền khỏe, giữ form tốt, không bai dãn, vân da rõ ràng, sắc nét, khả năng chịu lực lớn. Việc sử dụng ví da làm từ da Saffiano sẽ thể hiện được quý ông là người sành sỏi trong việc lựa chọn phụ kiện làm từ da thuộc.