Ví da nam đựng danh thiếp - Sự lựa chọn tuyệt vời cho quý ông hiện đại!

Năng lực và hiệu quả kinh doanh vẫn là yếu tố được đánh giá cao nhất trên tất cả, tuy nhiên lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều điểm cộng trong mắt những khách hàng khó tính. Tinh tế kiểu doanh nhân không phải là giản lược mọi thứ gây đơn điệu mà là chỉn chu trong mọi lựa chọn. Không cần nhiều, chỉ cần có gu, ai cũng có thể tìm ra cách riêng để ghi điểm cho mỗi lần xuất hiện.

Không cầu kỳ như phái đẹp, nam giới chỉ cần những bước cơ bản cùng vài gợi ý nhỏ sau đây để hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm đủ gây ấn tượng trong mọi cuộc gặp.

Đàn ông thay quần áo mỗi ngày nhưng hầu như chẳng bao giờ thay ví da nam cầm tay. Điều này lại càng khiến chiếc ví da nam trở thành vật nên được lựa chọn thật kỹ lưỡng. Hãy lựa chọn một chiếc ví da nam đẹp tạo không gian thoải mái và ngăn nắp cho những tấm thẻ ngân hàng.

Nếu đã nhàm chán những chiếc ví da nam ngang gập đôi (bifold), thì một chiếc ví da nam đứng mỏng hình chữ nhật đứng dùng để cho vào túi áo bên của vest (suit wallet) vẫn có thể hoàn thành vai trò rất tốt.

Để giữ sự lịch thiệp, đừng cho mọi thứ hóa đơn, giấy tờ vào trong ví da nam cao cấp để độ dày chiếc ví da nam luôn vừa phải. Nhưng có một loại giấy khác cực kỳ cần thiết và nên được cho vào ví da nam riêng, đó chính là danh thiếp.

Chẳng ai muốn danh thiếp của mình bị ngồi lên và nhàu nhĩ khi đưa cho đối tác cả đúng không các quý ông

Kasano cho rằng chỉn chu là bí mật của vẻ thanh lịch thực sự. Quần áo tốt nhất, trang sức tuyệt vời nhất, vẻ đẹp lôi cuốn nhất cũng không được tính nếu thiếu sự chỉn chu. Và các thiết kế ví da nam theo nhiều kiểu khác nhau tại Kasano đều nhằm một mục đích duy nhất đó là phục vụ phong cách tối giản, bảnh bao và hoàn hảo nhất cho quý ông.