VÍ DA DYNAMIC BIỂU TƯỢNG QUÝ ÔNG BẢN LĨNH

Là một người đàn ông bản lĩnh quý ông luôn có mục tiêu, không dễ từ bỏ, chỉ cần ngắm chuẩn việc đáng làm sẽ tập trung toàn bộ sức lực, đầu tư toàn bộ nhân lực, vật lực đi hiện thực hóa nó.

Quý ông thường là những người trải nghiệm nhiều, có những kiến giải riêng độc đáo. Quý ông vĩnh viễn không bao giờ từ bỏ, quý ông luôn biến cái giá mình phải trả và những trải nghiệm cuộc đời thành kho báu của mình, thất bại rồi thì làm lại từ đầu, cùng lắm là có thêm kinh nghiệm thôi chứ cũng chẳng có gì to tát.

Quý ông yêu học hỏi, giỏi học tập, không ngừng tìm kiếm cách để phá vỡ và đột phá cái giới hạn của mình. Có kĩ năng chuyên môn, làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm, dám kiên trì.

Quý ông biết cách hoàn thiện bản thân, thích thách thức, không hài lòng với hiện tại, không bảo thủ, trải qua mỗi ngày đều rất phong phú. Quý ông luôn biết rằng "không thành được nhà chuyên môn trong ngành sẽ không bao giờ có thể thành người đứng đầu ngành", không ngừng nghiên cứu sâu khiến sự nghiệp có những bước tiến vô cùng lớn lao.

Bắt nguồn từ niềm đam mê mày mò tạo nên những phụ kiện thể hiện đẳng cấp và phẩm chất của quý ông bản lĩnh thời hiện đại, Kasano thổi một làn gió mới vào các thiết kế ví da nam cao cấp, được đảm bảo từ chất liệu da thật đến kiểu dáng hoàn mỹ với đường kim mũi chỉ đẹp tinh tế giúp quý ông thực sự nổi bật và tự tin về chiếc ví da nam độc đáo mà mình đang sử dụng

 

Chiếc ví da nam Dynamic được làm từ da saffiano là một trong những item mang dòng da có độ bền và khả năng chống thấm tốt nhất. Bởi lớp sáp phủ bên trên bề mặt sẽ xử lý hết tất cả những vấn đề mà một sản phẩm da bình thường hay gặp phải như tác động của ngoại lực, điều kiện thời tiết ẩm mốc. Vì ở dưới lớp sáp đó là da thật nên cũng sẽ không có trường hợp bị da bị nứt hay đường chỉ bị rách.

 

Họa tiết vân của da saffiano cũng không thể nhầm lẫn với bất kỳ sản phẩm nào. Chiếc ví da nam cao cấp Dynamic được làm bằng chất liệu da bò thật nên nếu nói về độ bền, chắc hẳn quý ông chẳng phải nghi ngờ gì nữa cả. Sở hữu ví da saffiano, quý ông có thể tự tin sử dụng trong mọi hoàn cảnh, và sử dụng lâu dài mà không cần lo lắng đến bất chứ vấn đề gì.

 

Chiếc ví nam da được thiết kế với hai tông màu khác nhau ở mặt ngoài và mặt trong. Phần da màu đỏ bên trong được cách điệu với màu sắc tương phản với màu sắc bên ngoài màu đen và navy, đem lại cảm giác hiện đại và năng động hơn.

 

Đường chỉ may bo viền hay các chi tiết trên chiếc ví da đều được may gia công một cách tỉ mỉ, chắc chắn, tránh tình trạng bung xù trong quá trình sử dụng.

Cấu tạo bên trong chiếc ví da gồm 2 ngăn chính dùng để đựng tiền, 10 ngăn đựng các loại thẻ ATM, Card, đáp ứng nhu cầu thanh toán điện tử hiện nay.

 

Với kích thước của ví là 11x9.5cm và với thiết kế bên trong không khóa kéo không quá thô kệch sẽ giúp quý ông dễ dàng mang theo bên mình hay nhét vào túi quần một cách gọn gàng nhất mà không lo bị cộm

Dynamic sẽ là một phụ kiện trợ giúp rất đắc lực mỗi khi quý ông đi làm hay đi dạo phố. Dù ở bất kỳ nơi đâu, chiếc ví da nam cầm tay cũng trở nên tiện dụng và giúp quý ông tự tin hơn với mọi người xung quanh.