Ví da cá sấu và phong cách quý ông tuổi 40

Thời trang sinh ra là để thách thức những giới hạn, ngay cả những giới hạn của thời gian và tuổi tác. Lịch sử đã chứng minh rằng thời trang chưa bao giờ là ngôn ngữ dành riêng cho những anh chàng 20 năng động, trẻ trung và đầy phong cách, thời trang còn là nơi để các quý ông 40 thể hiện sự lịch lãm, phong trần và vô cùng nam tính của mình. Chính những vốn sống và sự trải nghiệm đã tạo nên sự khác biệt trong mục tiêu và hình ảnh mà đàn ông tuổi tứ tuần hướng tới. Tuy nhiên, thời trang cũng có những nguyên tắc riêng của nó. Ai cũng có thể trở thành một người đàn ông 40 tuổi, nhưng để trở thành một người đàn ông 40 tuổi đầy khí chất thì không phải ai cũng có thể làm được.

Nếu với các anh chàng 20, phụ kiện chỉ như những điểm xuyết trong tổng thể bộ trang phục, không được đầu tư nhiều vềmặt giá trị và cũng không có giá trị tuyên ngôn cao, thì với các quý ông 40, phụ kiện đóng một vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong cách xây dựng phong cách quý ông.

Ví da đối với đàn ông tuổi 40 cũng như son môi đối với phụ nữ tuổi 25 vậy, không thể ra đường mà không mang theo. Có thể nói trong danh sách phụ kiện thời trang nam giới, ví da là món đồ gắn bó và được sử dụng thường xuyên nhất.

Một chiếc ví mỏng như ví da cá sấu mang thương hiệu Kasano cũng khiến chủ nhân của nó trông sang trọng và tinh tế hơn, hơn hết là không hợm hĩnh để nhiều tiền và giấy tờ  trong ví. 

Ví da cá sấu mang thương hiệu Kasano được làm từ chất liệu da cá sấu phần:

 

+ Da bụng: là phần da mặt dưới bụng cá sấu, bề mặt da phẳng, các đường chỉ tạo nên những ô vân da như hình vuông. Da bụng rất mềm mại và bền

 

+ Da hông: là da phần bên hông cá sấu, bề mặt da tương đối phẳng. Điểm nổi bật là các ô vân da giống 1 phần viên bi nổi lên nên người ta hay gọi là da bông bi.

Về mặt cảm quan: da cá sấu Kasano mềm, vân da không đồng nhất, độ đàn hồi rất tốt. Vì da được thuộc với công nghệ cao nên bề mặt da bóng tự nhiên, bề mặt da rất mịn và đẹp.

 

Với đặc điểm có một không hai như vậy nên Bóp da cá sấu là phụ kiện thời trang có sức hút đặc biệt với đàn ông đặc biệt là những quý ông tuổi 40, khi mà quý ông bước vào độ tuổi trung niên việc ăn mặc trở thành một phần quan trọng của cuộc sống.

 Với thiết kế gồm 3 màu sắc nổi bật: đen, nâu coffee và nâu đỏ. Mỗi màu đều đẹp, thời trang và mang một sắc thái cảm xúc riêng. 

 

Cụ thể, màu đen thể hiện sự can đảm, mạnh mẽ, thích đối mặt với thử thách để khẳng định mình. Trong khi đó, màu nâu coffee lại thể hiện sự mộc mạc, đơn giản, bền bỉ và ổn định. Hơn thế nữa, nhắc đến màu nâu đỏ, người ta sẽ mường tượng đến ngay sự nhiệt huyết, sự ước vọng và tình yêu cháy bỏng, là những xúc cảm của đam mê, sự tràn đầy năng lượng.

 

Ví có nhiều ngăn tiện dụng gồm 2 ngăn chính và nhiều ngăn nhỏ để quý ông đựng thẻ ATM, card visit, hình ảnh…

 

Những đường may đẹp nhưng tinh tế và tỉ mỉ cùng phần viền ngoài được đan thủ công bằng da bò cắt sợi đẹp mắt mang lại cảm giác sang trọng độc đáo và an toàn khi bảo quản tiền bạc và các giấy tờ quan trọng.

Khi dấu vết thời gian hằn lên mái tóc muối tiêu, những nếp nhăn trên gương mặt và cơ thể không còn săn chắc thì đây là lúc người đàn ông trở nên tỏa sáng nhất

Hãy mặc trang phục và mang những phụ kiện đúng với độ tuổi của mình. Dù quý ông ở tuổi 25 hay 40, cách ăn mặc cũng giống như cách hành xử của mình, lịch sự và đúng mực để được tin tưởng và tôn trọng.