VẺ ĐẸP CỦA VÍ DA NỮ MÀU XANH RÊU

Màu xanh rêu được xem là một trong những màu trung tính như các màu xanh navy, nâu, xám, đen và nâu vàng. Một chiếc ví da nữ cao cấp màu xanh rêu không chỉ đem lại sự tươi sáng cho một bộ trang phục màu trung tính hoặc hơi tối màu, mà nó còn có thể được kết hợp hài hòa với những màu khác mà không bị chỏi. Việc kết hợp như xanh rêu-hồng, xanh rêu-tím, màu san hô-xanh rêu, vàng-xanh rêu, trắng-xanh rêu, đen-xanh rêu,... đơn giản là nhìn rất tuyệt! Quý cô không cần phải thay đổi ví nữ da thật thường xuyên.

Một điều quan trọng là:

Màu xanh rêu đem lại cho quý cô cảm giác an tâm, thư thái và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Màu xanh rêu tượng trưng cho mệnh mộc, những người sử dụng màu xanh rêu sẽ giúp mang lại cho họ sự may mắn, sung túc và hạnh phúc. 

Những người thích màu xanh rêu là người biết sáng tạo sản phẩm, dịch vụ tốt hơn bởi họ có khả năng giao tiếp cao vì hiểu được ý của người khác và khéo léo thể hiện được cảm xúc của mình.

Quý cô có thể chọn xanh rêu đậm hoặc nhạt tùy theo sở thích, nhưng cơ bản là nó rất dễ phối đồ và hơn nữa màu xanh rêu/lá còn giúp giảm căng thẳng và làm cho quý cô bình tĩnh hơn. Quý cô nào đã từng/đã/đang/sẽ sở hữu 1 chiếc ví da nữ màu xanh rêu có cảm nhận như vậy không?

Và đừng quên, Kasano hiện đang có da saffiano màu xanh rêu, có thể giúp quý cô hô biến để có 1 chiếc túi xách màu xanh rêu hoặc chiếc ví da nữ hàng hiệu cao cấp màu xanh rêu trong bộ sưu tập cho bản thân quý cô hoặc cho các khách hàng của quý cô (nếu quý cô là nhà thiết kế/thợ thủ công/chủ sở hữu thương hiệu thời trang).