Vận Mệnh Quý Ông Sẽ Phát Nếu Sử Dụng Ví Da Nam Cao Cấp Đựng Tiền Đúng Cách - Ví Da Thật Kasano

Phong thủy cho ví da nam đựng tiền có ảnh hưởng lớn đến vận may về tài lộc cá nhân. Nhưng không phải quý ông nào cũng lựa chọn một chiếc ví da nam cao cấp phù hợp và biết cách sử dụng đúng. Sử dụng ví da nam đựng tiền một cách thông minh chính là chìa khóa giúp quý ông tràn đầy vượng khí và trở nên giàu có. Dưới đây là 4 cách hướng dẫn quý ông sử dụng ví da nam đựng tiền theo phong thủy mang lại tài lộc.

1. Giữ gìn ví da nam cao cấp đựng tiền

Ví da nam cầm tay không đơn thuần là đồ vật chứa đựng tiền bạc cá nhân, hãy xem nó như một người bạn và giữ gìn cẩn thận. Hãy đối xử với chiếc ví da nam theo cách mà quý ông muốn nó đáp trả. Nếu quý ông trân trọng chiếc ví da nam cao cấp của mình và dành cho nó một vị trí đặc biệt, chiếc ví da nam thật sẽ thu hút thêm nhiều tiền về phía quý ông.

2. Màu sắc phù hợp

Đối với phong thủy cho ví da nam đựng tiền, màu sắc đóng vai trò quan trọng quyết định phong thủy tốt và phù hợp với từng cá nhân sở hữu. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau và bạn nên cân nhắc lựa chọn màu ví da nam mang lại vận may tiền bạc. Dưới đây là biểu đồ màu sắc quý ông có thể tham khảo:

Màu đen (yếu tố nước): Đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có, giúp thăng tiến sự nghiệp, phát triển trong kinh doanh.

Màu xanh nước biển (yếu tố nước): Không nên sử dụng màu sắc này vì tượng trung cho việc tiền ra như nước, sẽ khó tích lũy và giàu có.

Màu đỏ (yếu tố lửa): Màu đỏ thường không được ưa chuộng và không được khuyên dùng vì mang ý nghĩa lửa, sẽ đốt cháy của cải, tiền bạc.

Màu nâu (yếu tố trái đất): Màu nâu trong phong thủy giúp bạn giữ tiền cẩn thận và tiết kiệm được nhiều hơn.

Màu hồng (yếu tố lửa): Tượng trưng cho tình yêu, thúc đẩy các mối quan hệ. Màu sắc này phù hợp cho những ai đang tìm kiếm cho mình nửa kia và sẽ không phù hợp cho những ai tìm kiếm sự giàu có.

Màu xanh lá cây (yếu tố Mộc): Đại diện cho một đời sống trong lành với năng lượng tích cực. Theo phong thủy nhà cửa, gia chủ chọn màu xanh lá cây cho nhà mình để tăng năng lượng tích cực cho không gian sống. Tương tự, một chiếc ví xanh lá cây sẽ giúp gia tăng thu nhập của bạn, mang lại sự phát triển không ngừng trong sự nghiệp.

Màu vàng (yếu tố Kim): Có 2 màu vàng là vàng sẫm và vàng tươi, mỗi sắc tố màu có ý nghĩa khác nhau. Điểm chung của 2 màu vàng là thu hút nhiều tiền bạc nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Chọn màu vàng sẫm nếu quý ông muốn tiết kiệm tiền hơn và màu vàng tươi sẽ tăng thêm nhiều tiền bạc.

3. Tôn trọng ví da nam đựng tiền

Tôn trọng ví da nam cao cấp đựng tiền là một trong những điều quan trọng mà không phải ai cũng biết. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần giữ ví da nam được sạch sẽ là đủ. Tuy nhiên, phong thủy cho ví da nam đẹp đựng tiền đòi hỏi người sở hữu ví nam da thật luôn đặt ví da nam của mình ở vị trí cao như bàn, đầu giường, đầu tủ. Tránh đặt ví da nam cao cấp ở những nơi thấp như sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh.

4. Luôn giữ ví da nam cao cấp gọn gàng

Một chiếc ví da nam hàng hiệu sạch sẽ, ngăn nắp sẽ có không gian rộng rãi để chào đón nguồn năng lượng tích cực tràn vào ví da nam cầm tay.

 

 Vì vậy hãy bắt đầu dọn dẹp ví da nam đẹp của mình bằng cách loại bỏ những tờ giấy vụn, những tờ hóa đơn thanh toán cũ, thẻ tín dụng hết hạn và chỉ để lại những giấy tờ cần thiết. Quan trọng hơn hết, hãy luôn giữ ví da nam ở trạng thái có tiền vì nó tượng trưng cho sự giàu có.