TÚI XÁCH VÍ DA KASANO GIÚP QUÝ CÔ TỎA SÁNG CÙNG ÁO DÀI

Phụ kiện đi kèm với áo dài bao gồm những gì là một trong thắc mắc của hầu hết các quý cô. Cũng bởi, việc mang thêm những phụ kiện áo dài này sẽ giúp bộ trang phục trở nên nổi bật và thời trang hơn rất nhiều.

Áo dài là một item thời trang truyền thống đã có từ lâu đời. Qua bao nhiêu mùa thời trang, những chiếc áo dài truyền thống vẫn không hề bị quên lãng mà ngày càng được cách tân với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Mỗi thiết kế lại mang đến cho người dùng những cảm nhận và vẻ đẹp riêng.

Tuy nhiên, để mang đến một hình ảnh đẹp nhất, quý cô không nên bỏ qua các món phụ kiện đi kèm với áo dài. Mặc dù nhỏ nhắn và đơn giản, thế nhưng những phụ kiện này có khả năng đặc biệt giúp các quý cô trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngoài những item như mấn đội đầu, vòng cổ, nón lá, khuyên tai, băng đô, hoa cài đầu thì những món phụ kiện dưới đây sẽ giúp quý cô tỏa sáng cùng với chiếc áo dài duyên dáng của mình.

Túi xách

Nhắc tới phụ kiện áo dài thì chắc chắn không thể nào bỏ qua những chiếc túi xách. Nó được xem là một “vũ khí” lợi hại của hầu hết các quý cô. Tuy nhiên để phù hợp với áo dài, quý cô nên lựa chọn những chiếc túi có màu sắc và họa tiết đồng nhất để không bị ‘lạc quẻ”.

 

Hơn nữa, quý cô nên lựa chọn túi xách phù hợp với áo dài, theo đó túi xách phải có kích thước vừa phải, có thể chọn loại có dây cầm tay ngắn hoặc dạng ví nhỏ đều được. Túi xách nên được thiết kế theo phong cách đơn giản, đơn sắc hoặc thêm một số chi tiết như đính đá hoặc ngọc trao chiếc túi trở nên sang trọng hơn.

 

 

Nếu có điều kiện thì đừng ngần ngại lựa chọn cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu để toát lên vẻ đẳng cấp và sang trọng như fashionista chính hiệu.

Chắc chắn nó sẽ mang đến cho quý cô những hình ảnh khác biệt và thu hút được mọi ánh nhìn đấy!

Phụ kiện đi kèm với áo dài học sinh

Với những quý cô đang ngồi trên ghế nhà trường, việc lựa chọn phụ kiện đi kèm với áo dài học sinh không có gì dễ hơn thế. Quý cô chỉ cần thêm một số phụ kiện như băng đô, túi xách hoặc balo, cùng đôi dép sandal vô cùng nhẹ nhàng.

 

Nếu quý cô là một cô nàng điệu đà thì có thể kết hợp thêm một số loại trang sức khác như vòng tay, đồng hồ, vòng cổ hoặc khuyên tai. 

 

Tuy nhiên, tất cả những phụ kiện này nên có kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi học sinh.