Túi xách thương hiệu Kasano – Phong cách doanh nhân mới

Mùa hè đến báo hiệu cho một trong những kì nghỉ tuyệt vời nhất trong năm, cũng là dịp để làm mới góc làm việc thân thuộc hằng ngày bằng chiếc túi xách phong cách doanh nhân thật sành điệu.

Những phụ kiện mang thương hiệu Kasano, với chất da đến từ nước Ý sẽ mang đến hơn những gì quý ông mong đợi ở một chiếc túi, là sự lựa chọn khó cưỡng cho dự định làm mới phong cách doanh nhân của chính bạn.

Chất lượng xứng tầm đẳng cấp

Sử dụng chất liệu da từ vùng Tuscan – Ý, nổi tiếng về truyền thống và chất lượng da bậc nhất thế giới, thương hiệu Kasano đã kết hợp sáng tạo giữa tay nghề thủ công điêu luyện và công nghệ cải tiến để cho ra những sản phẩm vừa có tính bền bỉ, tiện dụng nhưng sang trọng tinh tế, làm hài lòng những cặp mắt kỹ tính nhất.

Một sản phẩm Kasano được chăm chút trong từng công đoạn ngay cả ở những chi tiết nhỏ nhất, có tới 250 mảnh da và 70 chi tiết được may và đính lại với nhau một cách thủ công.

 Để loại trừ bất kỳ nguy cơ nào ảnh hưởng đến sức khỏe do sử dụng vật liệu không phù hợp, Kasano chỉ sử dụng những loại da được xử lý theo công nghệ đặc biệt vegetable-tanning (xử lý bằng các loại thảo mộc quý) theo tiêu chuẩn châu Âu vừa mang lại mùi hương tinh tế dễ chịu cho chất liệu da, vừa không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng.

Lịch lãm phong cách doanh nhân Ý

Các sản phẩm thời trang đến từ nước Ý luôn được các tín đồ trên toàn thế giới ao ước được sở hữu bởi vẻ lịch lãm nhưng không xa cách, nổi bật nhưng không phô trương mà chúng mang lại.

Kasano không đi theo sự hào hoa, lộng lẫy mà các thương hiệu thời trang luôn nhắm tới mà lựa chọn cho mình phong cách thanh lịch và tinh tế cả về thiết kế bên ngoài cũng như tiện ích thông minh bên trong.

Thanh lịch nhưng sáng tạo, đó là đặc điểm nổi bật của Morgan – một trong những bộ sưu tập chủ đạo của Kasano. Từng sản phẩm được tạo thành từ những nét cắt tinh xảo được với các màu sắc đặc trưng và gây ấn tượng với các chi tiết khóa, móc khóa kim loại. 

 

Với đa dạng sắc màu thời trang cùng những đặc tính tiện dụng một cách đáng ngạc nhiên, Morgan không chỉ phù hợp với mọi giới tính, mục đích sử dụng mà còn tạo nên sự đột phá mới trong phong cách doanh nhân hiện đại.

 

Điều đáng kinh ngạc của chiếc túi xách da Morgan – đây là dòng túi có khóa kéo đa năng bên ngoài, ngăn đựng chuyên biệt cho từng loại thiết bị như laptop, máy tính bảng bên trong

 

Nếu quý ông cần những sản phẩm khẳng định phong cách cá nhân, Morgan được tạo ra để dành cho những gì độc đáo nhất. Morgan chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu da cao cấp nhất của xứ Tuscan, công nghệ xử lý tinh tế với các loại da simili đặc biệt nhất và được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thợ giỏi nhất của Kasano.