TÚI XÁCH DA KASANO - PHONG CÁCH THỜI TRANG THÀNH ĐẠT VÀ QUYỀN LỰC CỦA QUÝ ÔNG

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các cô gái lại chết mê chết mệt hình ảnh của một người đàn ông mặc suit đẹp ở chốn công sở hay chưa? Thật ra chưa cần nói đến việc xuất hiện trước mặt họ là một người đàn ông hào hoa, lịch thiệp thì riêng việc một quý ông ăn mặc đẹp xuất hiện ở chốn công sở đã là một sự “lạ”. Bởi vì chuyện ăn mặc của cánh đàn ông ở chốn công sở từ lâu đã phải chịu định kiến rằng nhàm chán, thô kệch và xấu xí.

Chắc chắn rồi những chiếc cặp táp cũng như những chiếc áo vest lịch lãm. Chính là những món đồ rất gần gũi với dân văn phòng, công sở. Những chiếc cặp táp chính là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông công sở. Nó không chỉ tạo điểm nhấn cho set đồ của quý ông mà còn giúp quý ông tạo nên một diện mạo tràn đầy sức sống và năng động của tuổi trẻ.

Dưới đây là các gợi ý cho quý ông về những chiếc cặp xách da công sở giúp quý ông trở nên lịch lãm và sang trọng hơn mỗi ngày.

 

Những chiếc cặp táp được thiết kế với hình hộp vuôn vắn, đơn giản đến từng chi tiết. Nhưng không kém phần tinh tế, lịch thiệp tới từng đường kim mũi chỉ. Việc kết hợp những chiếc túi da lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp cùng với những bộ vest. Sự phối hợp này đem tới cho bạn sự đẳng cấp và phong lưu tới mãnh liệt.

Túi xách nam dạng Clutch

Những chiếc túi da nam dạng Cluth đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều các quý ông hiên nay. Những chiếc túi dạng Clutch cũng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích sử dụng bởi sự năng động và lịch lãm của chiếc túi này. Việc phối đồ cùng với những chiếc túi da này cực kì đơn giản và không cần quá cầu kì. Khi kết hợp những chiếc túi da dạng Clutch với những bộ vest sẽ cực kì thanh toát lên. Bởi vẻ nhẹ nhàng, đơn giản, lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung của những chiếc túi chiếc túi này.

Với những chiếc túi xách này, quý ông hoàn toàn có thể cực kì nổi bật trước mặt đối phương của mình. Đây cũng chính là 1 trong 3 chiếc túi da hợp với đồ vest quý ông nên lựa chọn cho việc đi làm của mình. Hiện nay các mẫu túi da dạng Clutch rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại để cho quý ông có thể thoải máu lựa chọn mẫu mà mình thích.

Túi xách nam có quai đeo

Những chiếc túi da nam hợp với đồ vest cuối cùng có thể lựa chọn là những chiếc túi có quai. Với những chiếc túi này, quý ông hoàn toàn có thể đúc được rất nhiều các tài liệu quan trọng khi đi làm. Đặc biệt là những chiếc túi này hoàn toàn phù hợp với những bộ vest công sở. Nếu như những mẫu túi Clutch chuyên dành cho việc đi chơi, đi dạo phố. Thì những chiếc túi da có quai với kích thước lớn hơn sẽ phù hợp dành cho công việc.

 

Với những chiếc túi này cũng chứa đầy trong nó sự năng động và nhiệt huyết. Quý ông hoàn toàn có thể kết hợp cùng với những bộ đồ khác, không chỉ là những bô vest gò bó trong công sở mà như quý ông lựa chọn nhé. Về mẫu mã của các sản phẩm này hiện nay rất đa dạng về chủng loại và thương hiệu khác nhau. Vậy nên quý ông hoàn toàn yên tâm để có thể lựa chọn được những chiếc túi xách mà quý ông yêu thích nhé.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, rất mong các bạn đã hiểu hơn về 3 chiếc túi da hợp với đồ Vest. Đây chắc chắn là những chiếc túi xách phù hợp nhất với nơi công sở dành cho các quý ông. Ngoài ra, quý ông cũng có thể mang những chiếc túi xách này khi đi chơi hay đi dạo phố.