TÚI DA KASANO - ĐIỂM NHẤN HOÀN HẢO CHO QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

Những chiếc túi với chất liệu sang trọng là da sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho một quý ông lịch lãm.

Không phải ngẫu nhiên mà da lại được coi là chất liệu đẳng cấp và sang trọng nhất trong các chất liệu dành cho phái mạnh. 

Tuy không có nhiều kiểu túi với nhiều màu sắc và chất liệu để lựa chọn như phái đẹp, nhưng một vài chiếc túi với chất liệu sang trọng là da sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho một quý ông lịch lãm.

Túi xách da – đẳng cấp phái mạnh

Túi xách được coi là món đồ bất ly thân của phái đẹp bởi vẻ sành điệu, thể hiện đẳng cấp cho chủ nhân và là nơi thể hiện phong cách thanh lịch cho quý cô. Quý cô có thể có rất nhiều túi xách hay ví cầm tay, đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu… nhưng với các quý ông, đôi khi chỉ cần một hai chiếc túi da và một cặp táp da là đủ.

Phái mạnh có thể dùng đựng tài liệu công việc, ví tiền hay những món đồ công nghệ yêu thích như iPad, laptop, điện thoại… vừa tiện dụng mà vẫn thời trang. 

Có thể nói, túi xách và cặp táp chính là món đồ mà bất cứ quý ông nào cũng có, chất liệu da lại đang trở thành xu hướng thời thượng và phổ biến rộng khắp trong giới những người yêu thời trang.

Những chiếc túi da hay cặp táp da lại có khả năng làm hài lòng mọi quý ông, ngay cả những người không quan tâm cập nhật xu thế thời trang nhất. 

 

Tất cả đều biết rằng đồ da trở thành món đồ yêu thích bậc nhất vì nó có thể sử dụng và mang trong bất cứ hoàn cảnh và nhân dịp nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách dùng và lựa chọn túi da phù hợp tốt nhất cho mình.

Da là một chất liệu có thể giữ được chất lượng tốt và như mới nếu được giữ gìn cẩn thận và đánh bóng thường xuyên. Tuy nhiên, quý ông cũng không tránh khỏi trường hợp mua phải da chất lượng kém, từ đó túi dễ xuống cấp và hư hỏng chỉ sau một thời gian sử dụng. 

Thông minh trong cách chọn trang phục nói chung và túi xách da nói riêng sẽ là chìa khóa để quý ông thể hiện sự tinh tế và lịch lãm của mình.

Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng.

Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không. Bên cạnh đó, những chiếc túi được làm từ da thú thì thường có mùi chất béo của động vật (như mùi ngai ngái), còn da giả thì không hôi nhưng có mùi nylon.

Phong cách hoàn hảo với túi xách da

Để có được một phong cách đẳng cấp, không phải bất kỳ chiếc túi da nào cũng có thể đem lại cho quý ông những yếu tố đó. Kích cỡ túi là một điều kiện rất quan trọng, kích cỡ túi nên phù hợp với sự kiện mà quý ông tham gia.

Tùy vào các sự kiện đó như đi tiệc, đi làm, đi gặp đối tác hay đựng hồ sơ. Những chiếc túi size trung hoặc lớn thường mang tính chuyên nghiệp, có phần trịnh trọng, sẽ phù hợp với các sự kiện lớn, quan trọng.

Trong khi đó, những chiếc túi nhỏ lại mang tính ứng dụng, thoải mái cho hoạt động thường ngày. Một quý ông thời thượng sẽ cần vài chiếc túi với các kích cỡ khác nhau để thay đổi cho những dịp, sự kiện cần thiết.

Một điểm lưu ý quan trọng với các quý ông đang muốn có một phong cách thời thượng, để tinh tế trong cách phối túi xách da với những phụ kiện khác, quý ông nên chọn màu da và kiểu da của túi phù hợp với giày da và thắt lưng.

Tuy chỉ là một điểm nhỏ nhưng nếu chọn hai màu da khác nhau trong cách phối phụ kiện sẽ là điểm trừ cho phong cách thời thượng của một quý ông lịch lãm.

Không chỉ có túi da mà tất cả các phụ kiện thời trang khác được làm bằng da đều dễ “hút hồn” cánh mày râu bởi phong cách mạnh mẽ và sang trọng của nó mang lại. Nếu quý ông biết chọn phụ kiện da thích hợp thì nó sẽ giúp quý ông trở nên sành điệu và có thời gian hơn bao giờ hết.