Thời trang Ý là cả thái độ và kiểu tư duy

Thời trang gần như là một niềm đam mê của cả nước Ý. Một phụ nữ mảnh dẻ sải chân bước dài xuống con đường rải sỏi qua các cửa hàng cùng với chiếc kính mát to, nón đan và tóc bay trong gió chính là hình ảnh nhận biết của “thời trang kiểu Ý”. Nhưng không chỉ đơn giản là mua sắm và ăn mặc, cảm xúc của bạn trong thời trang cũng cần được trau chuốt. Sự tự tin chỉ có khi bạn đã lựa chọn và phối quần áo rất cẩn thận trước khi mặc lên người, cả móng tay hay son môi cũng cần có yếu tố mỹ thuật . Và thái độ này chỉ có thể đạt được bằng cách sỡ hữu một truyền thống về sự quyến rũ và tinh tế lưu truyền qua nhiều thế hệ, đây chính là cái danh giá nhất trong dòng máu Ý. Họ cũng đầu tư hàng hiệu để khoe, nhưng chủ yếu là theo một cách đầy am hiểu và họ luôn gắn nó với sở thích sưu tập cá nhân.

 

Hiểu được tất cả những điều đó, Kasano cho ra đời các bộ sưu tập ví da nữ Kate – được làm từ dòng da saffiano trứ danh phảng phất hương vị của nước Ý  thơ mộng, trữ tình

Thật không ngoa khi nói rằng da saffiano là kẻ thống lĩnh trong tất cả các chất liệu da thuộc, da Saffiano không chỉ tạo hiệu quả thẩm mỹ với những đường vân tinh tế trên bề mặt mà còn hình thành một lớp bảo vệ với các đặc tính sau: chống thấm, chống trầy, chịu nước, dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Nếu như chiếc ví da của bạn chẳng may bị bẩn, rất đơn giản, hãy dùng một chiếc khăn mềm (ẩm 1 chút thì tốt hơn là khô) và lau vài lần. Sau đó túi của bạn sẽ lại như mới mà thôi.

Và cũng đừng quá lo lắng nếu có lỡ chiếc ví da Saffiano của bạn có dính nước vì chúng chống nước hoàn toàn. Trừ trường hợp đi tắm biển mà vẫn đeo túi thì ông Mario Prada có sống lại cũng bó tay mà thôi.

Nếu sống ở Ý, dĩ nhiên, sẽ thật là tuyệt nếu bạn là người có một trái tim ấm áp và lòng tốt, nhưng Kinh đô thời trang hàng đầu Thế giới sẽ mong đợi nhiều hơn thế từ bạn. Có nhân hậu hơn “cô tiên xanh” đi chăng nữa nhưng mái tóc mà không chu đáo, hay không hiểu được kính mát và phụ kiện là “đeo cho đẹp” chứ không phải “đeo cho có”…thì xin lỗi, bạn không thể có vị trí ở đây.

Thật vậy, với thiết kế form dáng hình chữ nhật, sẽ không có mỹ từ hào hoàn hảo hơn để nói về Kate – chiếc ví da có nhiều ngăn lớn với khóa kéo chắc chắn đựng tiền bạc, giấy tờ cá nhân, các loại điện thoại thông minh… cùng vô số ngăn phụ nhỏ đựng thẻ card sẽ là lựa chọn thông mình dành cho những quý cô bận rộn và năng động thời hiện đại.

Bạn biết đấy, sự xa hoa của người Ý nằm trong máu của họ rồi. Hầu hết người Ý sẽ chẳng ngần ngại đánh đổi sự thoải mái để chọn vẻ xa hoa trong cốt cách và suy nghĩ. Nước Ý là một quốc gia yêu mến tỉa tót hình thức bên ngoài. Bạn hiểu mà phải không? Ý là một trong những cái nôi của nền công nghiệp Thời trang lâu đời nhất trên Thế giới. Quy chuẩn thời trang Ý đủ để  đánh giá quan điểm thời trang và cách ăn mặc của bạn đấy! 

 

Chính vì lẽ đó, logo Kasano luôn ẩn mình dưới thân mỗi chiếc ví Kate, đánh dấu nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm đồng thời tạo nên một đẳng cấp sang trọng cho quý cô

Đối với người Ý, không phải chỉ là về quần áo, thời trang thực sự là một bao hàm về thái độ: thái độ khi mua sắm, thái độ khi đứng trước một văn hóa thời trang lâu đời - bạn phải thật tinh tế và thả lỏng, những bước đi nền nhã trong các cửa hàng, đôi mắt đầy mê đắm nhìn ngắm những tạo vật thời trang kia và những cử chỉ mềm mại khi bạn chạm vào chúng.