Thời trang doanh nhân: Không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện nên đẳng cấp

Với một sự nghiệp lẫy lừng được trang hoàng bởi hàng loạt các danh hiệu lớn nhỏ, cùng những ý tưởng và phát kiến mang tính các mạng về cả chiến thuật lẫn con người, có thể nói vị thế của các doanh nhân thời hiện đại đã không còn chỉ là một trong những vị thuyền trưởng xuất chúng trong giới kinh doanh, mà còn được xem như những nhà cách mạng đã góp phần thay đổi sâu sắc bộ mặt của kinh tế thế giới thời kỳ hiện đại.

Với sự phát triển của các trang mạng xã hội trong thời kỳ 4.0, bên cạnh các ngôi sao nổi tiếng của giới showbiz, lối sống và phong cách ăn mặc của các doanh nhân cũng dần được giới điệu mộ để ý nhiều hơn. Và theo đó, những bản phối hài hoà giữa các yếu tố: tinh tế, lịch thiệp nhưng vẫn năng động và sporty của doanh nhân đã được lan toả và xuất hiện với tần số ngày càng nhiều trên internet.

Giờ đây các doanh nhân còn được công chúng xem như một fashion icon trên thương trường. Đơn giản mà hiệu quả, hình ảnh một quý ông đầy thần thái trong một chiếc sweater màu trơn cùng cavat, thắt lưng da và túi xách là quá đủ để khiến quý ông trở nên nổi bật mỗi lần xuất hiện:

+ Túi xách cho quý ông

 Chiếc túi xách tay có quai cầm ngắn là item không thể thiếu của doanh nhân thành đạt. Những màu sắc trung tính như màu nâu da bò, màu đen, màu xám luôn phù hợp với mọi độ tuổi và rất dễ kết hợp với những trang phục khác nhau.

 

Những thương hiệu cao cấp như Louis Vuitton, Hugo Boss, Salvatore Ferragamo thường được nhắc đến với những chiếc túi thật sự đẳng cấp và chất lượng và giá tiền. Tuy nhiên, quý ông vẫn có thể chọn cho mình một chiếc túi phù hợp với giá cả phải chăng hơn ở những thương hiệu như Pedro, Mango He, Ecco…hay Kasano chẳng hạn

+ Thắt lưng da

Một chiếc thắt lưng tốt và chất lượng có thể giúp cho quý ông tự tin với hầu hết các kiểu trang phục khác nhau.

Ví dụ như một chiếc thắt lưng màu nâu sẽ kết hợp hoàn hảo với áo thun polo trắng, quần chinos màu be và giày tây bằng da màu nâu. Bộ cánh này giúp đem lại cho quý ông hình ảnh gọn gàng nhưng không kém phần thời trang.