Tặng ví tiền có ý nghĩa gì

 

Bạn sắp có dịp đặc biệt cùng “người ấy”? Và chưa có ý tưởng nào về món quà tặng làm kỷ niệm? Tìm hiểu tặng ví tiền có ý nghĩa gì cho bạn trai và bạn gái ngay trong bài viết dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng nữa!

Tặng ví cho bạn trai có ý nghĩa gì?

Không chỉ để đựng tiền và giấy tờ, chiếc ví da dáng đứng nam là phụ kiện nhỏ nhắn nhưng vô cùng tiện dụng và tinh tế, góp phần khẳng định phong cách thời trang cá nhân của người yêu bạn.

 

Khác với phụ nữ, đàn ông chỉ có 1 chiếc ví da và luôn mang theo bên người. Điều đó giống như, bạn luôn đồng hành cùng người ấy trong mọi bước đi, chính vì vậy cách chọn ví da nam như thế nào cho phù hợp điều đó thực sự quan trọng

Một chiếc ví nam dáng đứng đẹp là lựa chọn tuyệt vời cho anh chàng của bạn, nếu anh ấy là người cẩn thận, tỉ mỉ và chỉn chu trong cách ăn mặc, giao tiếp

Nếu bạn tặng ví da khắc tên cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng thì mỗi lần anh ấy cầm đến ví đều phải nhìn qua. Vậy chẳng phải anh ấy đọc thông điệp của bạn liên tục, mỗi ngày hay sao?

Gửi tặng ví da cá sấu cho bạn trai là bạn mong muốn món quà của mình sẽ là người bạn đồng hành, cùng chia sẻ buồn vui với người ấy. Những lúc bạn không thể đi cùng anh ấy, thì chiếc ví da cá sấu  bạn tặng sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy, là người bạn chia sẻ trên mọi chặng đường.

Đồng thời, bạn tặng ví cầm tay nam da cá sấu cho chàng cũng muốn rằng, bạn là độc nhất vô nhị, không gì có thể thay thế được. Hơn nữa, được mệnh danh là dòng da đắt đỏ nhất hành tinh, những chiếc ví da cá sấu nam không đơn giản chỉ là biểu tượng thời trang cá tính của chàng, mà đó còn là chiếc ví giúp chàng phát tiền tài, công danh hơn nữa.

Tặng ví da handmade nam cho con trai giống như một cách khéo léo, để các cô nàng gửi đến thông điệp với chàng rằng: anh hãy để em là người quản lý tài chính của anh nhé, như thế em mới yên tâm được. Mặt khác, cũng là cách khéo léo đóng dấu chủ quyền bất khả xâm phạm đối với các cô gái khác khi tiếp cận anh ấy của bạn

Ví da cá sấu 2 mặt, viền được đan thủ công một cách tinh xảo, mà các chuyên gia vẫn thường gọi là ví da handmade nam

Tặng ví cho bạn gái có ý nghĩa gì?

Nếu bạn gái của bạn là người sành điệu và yêu thích thời trang, hẳn cô ấy sẽ đánh giá cao những chiếc ví da dài  ton-sur-ton với các “bộ cánh” mà cô ấy hay diện. Ý nghĩa tặng ví cho bạn gái là quà tặng đơn giản mà tinh tế

 

Đôi khi, món quà đơn giản mà tiện dụng như chiếc ví da bò khắc tên thương hiệu lại dễ giúp bạn “ghi điểm” với bạn gái, hơn là những món quà cầu kỳ, đắt tiền khác.

Mua quà sinh nhật cho bạn nữ là một chiếc ví da cá sấu 2 mặt xinh xắn cũng là cách bạn khiến cô ấy trông duyên dáng, độc đáo, hơn mỗi khi ra đường phố.  Hẳn sẽ có lúc bạn phải nở mũi tự hào vì món quà dành cho người yêu của bạn được bạn bè cô ấy trầm trồ khen ngợi.

 

Chiếc ví da dài ấy sẽ ở bên cạnh nàng mọi lúc mọi nơi, không chỉ giúp nàng đựng đồ, mà còn nhắc cô ấy nhớ đến bạn luôn.

ý nghĩa của việc tặng ví tiền là cách lưu giữ những kỷ niệm lâu dài, bởi:

Tặng hoa cho bạn gái, thì hoa sẽ tàn và bị cho vào thùng rác.

Tặng bánh kẹo cho bạn gái, thì sau khi ăn hết, cô ấy có thể sẽ trách bạn vì đã khiến cô ấy tăng cân.

Nhưng khi chàng trai tặng ví cá sấu cho bạn gái, thì cô ấy có thể giữ quà tặng đó bên mình suốt nhiều năm tháng. Và dù chiếc ví da cá sấu hai mặt đã bị thời gian làm cho cũ kỹ, cô ấy vẫn có thể giữ lại để ngắm, để làm kỷ niệm và để nhớ đến bạn!

Tuy nhiên, dù quý khách lựa chọn 1 món quà ra sao giản đơn hay cầu kì,…, vấn đề không quan trọng cho lắm, bạn đã từng nghĩ rằng: “Quà biếu tặng không xem trọng bằng cách biếu”. Thật không thể phủ nhận ! trị giá của món quà không quan trọng bằng tình cảm của người cho quà. Người nhận quà, sẽ cảm thấy vui bởi do món quà đó, còn người tặng cũng cảm thấy vui lây.