SỨC MẠNH CỦA MÀU SẮC VÍ DA THƯƠNG HIỆU

Tím – Huyền bí

Màu tím chứa đựng sự bí ẩn của tâm linh và sự sang trọng của hoàng gia. Trong lịch sử, màu tím đã từng là màu sắc rất đắt đỏ. Màu tím trong tự nhiên cực kỳ quý hiếm. Vì vậy việc sản xuất thuốc nhuộm vải rất tốn kém, điều đó có nghĩa là chỉ những người Carters (giai cấp giàu có) của những năm 1750 mới có khả năng diện quần áo màu tím.

Các sắc thái nhẹ hơn thể hiện sự nhẹ nhàng, nữ quyền và cả sự lãng mạn. Trong khi các sắc thái đậm hơn thể hiện sự bí ẩn, trí tuệ và trang nghiêm.

Màu tím truyền tải cảm giác sang trọng và độc quyền.

Nâu – Tin cậy

Màu nâu được sinh ra từ màu đỏ và màu vàng, có mối liên hệ chặt chẽ với thế giới tự nhiên, mang đến cảm giác ấm áp và đáng tin cậy. Màu nâu cũng mang những tính chất giống với đất. Nó mang đến cách tiếp cận hữu cơ, lành mạnh, đơn giản và trung thực.

Màu nâu mang đến cảm giác đơn giản và trung thực. Phản ánh ý tưởng về cách sống chậm và kết nối với thiên nhiên.

Hồng – Nữ tính?

Màu hồng là màu của sự yên bình và tình yêu. Từ lâu, nó được xem là đại diện của phái nữ. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, màu hồng vô cùng được ưa chuộng bởi cánh mày râu.

Màu hồng nhạt gắn liền với sự yên bình và tĩnh lặng. Trong khi đó, màu hồng nóng biểu thị năng lượng, sự vui vẻ và phấn khởi, bên cạnh đó, hồng đậm còn mang đến cảm giác ấm áp.

Màu hồng không chỉ là màu sắc của riêng phái nữ.

Đen – Đẳng cấp

Là màu sắc của sự sang trọng. Màu đen tỏa ra sự tinh tế, quyến rũ, vượt thời gian nhưng không kém phần chết chóc, xấu xa và bí ẩn. Khi được sử dụng hiệu quả, màu đen sẽ tạo nên dấu ấn riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

Mẹo tinh tế: Hãy phối màu đen với màu vàng, bạc ánh kim để tạo cảm giác sang trọng hoặc đi kèm với một màu sáng để tạo nên sự nổi bật.

Màu đen không chỉ sang trọng mà còn tạo cảm giác bí ẩn.

Trắng – Tinh khiết

Màu trắng thể hiện sự vô trùng, tinh khiết và hoàn hảo. Trong những năm gần đây, màu trắng được sử dụng để thể hiện sự tối giản và hiện đại trong tất cả các loại thiết kế từ web, đồ họa, đến nội thất và kiến trúc.

 

Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết và hoàn hảo.