SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA VÍ ĐỰNG NAMECARD VÀ VÍ ĐỰNG THẺ TÍN DỤNG DA SAFFIANO

Ngày nay, việc giao tiếp, gặp gỡ trong kinh doanh trở nên rất phổ biến. Và khi gặp mặt ai cũng cần có namecard để giới thiệu bản thân. Một chiếc ví đựng namecard bằng da saffiano cao cấp sẽ giúp phần tôn thêm nét lịch thiệp cho các doanh nhân và chuyên viên.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng ví đựng namecard đã trở nên rất nhiều và rất phổ biến trong thời gian hiện nay. Nhiều chủ doanh nghiệp nhận thấy điều đó nên đã biết tận dụng thói quen này ghi dấu ấn của chính mình lên khách hàng. Họ đã sử dụng tuyệt chiêu là tặng cho khách hàng một món quà đặc biệt xinh xắn, nhỏ gọn nhưng tinh tế và sắc sảo, đó là chiếc ví đựng namecard bằng da saffiano cao cấp có in logo của công ty mình lên đó.
 

Mỗi lần mở chiếc ví đựng namecard đó ra, khách hàng sẽ nhìn thấy logo của công ty tặng mình và dần dần có ấn tượng sâu sắc đến nỗi không thể phai mờ. Vậy tại sao bạn vẫn chưa tặng khách hàng của mình một chiếc ví đựng namecard như thế?

Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện chiếc ví đựng namecard, ví đựng danh thiếp, ví đựng thẻ ngân hàng như thế. Chúng tôi có nhiều mẫu ví đựng name card với kiểu dáng đa dạng, phong phú. Màu sắc cũng được tư vấn kỹ càng khi quý khách cần đặt hàng, quý khách có thể lựa chọn những chiếc ví đựng name card sang trọng và lịch thiệp với các màu đen, nâu, xám, xanh dương đậm… Nếu muốn trẻ trung và năng động, hãy chọn các loại ví đựng namecard với màu sắc như đỏ, cam, xanh lơ, vàng nhạt, da bò…
 

Logo của quý khách sẽ được đặt ở vị trí bên trên, ở giữa hoặc ở dưới tùy theo nhu cầu và ý thích. Chúng tôi có thể ép chìm logo không nhũ hoặc có nhũ vàng, nhũ bạc, có thể in logo với màu sắc theo ý muốn lên ví đựng name card theo yêu cầu.
Khi cần đặt ví đựng namecard, ví đựng thẻ mời quý khách liên hệ ngay đến Xưởng may da – Kasano của chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất mà giá cả lại vô cùng hợp túi tiền.