Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô

Lồng ngực trái của người đàn ông không phải là nơi an toàn nhất, mà là nơi dễ thay đổi nhất. Cho nên, phụ nữ chỉ có thể dựa vào chính mình.

Ngay từ khi còn nhỏ, những bé gái thường được nuôi dạy theo một khuôn mẫu nếu không Công, Dung, Ngôn, Hạnh; thì cũng đến tuổi phải nghĩ đến chuyện lập gia đình với hàng tá những hệ quả của việc “ổn định” kéo theo. Đến tuổi trưởng thành, không ít cô gái mơ mộng về những anh chàng Mr Right sẽ mang lại cho mình một cuộc sống vừa đủ đầy, vừa lãng mạn.

Hãy ngưng ảo tưởng!!!

Quý cô không thể có được hạnh phúc nếu chính bản thân mình còn phụ thuộc hạnh phúc vào người người khác.

 

Quý cô không thể tìm được Mr Right nếu quý cô không tự hoàn thiện bản thân.

Và sẽ chẳng có ai yêu quý cô nếu quý cô không tự yêu chính mình.

Kasano sẽ giúp các quý cô tìm được hướng đi của cuộc đời mình. Các quý cô sẽ nhận ra rằng:

Tự lập và biết phớt lờ những mối quan hệ khiến quý cô mất thời gian để rồi không đi đến đâu cả.

Tự trọng và tự tôn chính là chìa khóa hấp dẫn đấng mày râu, cũng là một cách sống đầy khí chất.

Chẳng có bất kỳ một cô gái nào muốn mình tự ti, luôn vướng vào những mối quan hệ khiến mình phải day dứt, đau khổ cả. Vậy thì hãy đứng dậy và ngẩng cao đầu. Chỉ cần phía trên còn ánh mặt trời, quý cô vẫn còn có cơ hội tỏa sáng.

Hành trình từ buổi hẹn hò đầu tiên tới đêm tân hôn có thể là việc quý cô sẽ không bao giờ hoàn thành được. Hãy nhìn lại những cuộc tình đổ vỡ của chính mình, hoặc của những người xung quanh, quý cô sẽ hiểu ra rằng tình yêu chân thành không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc.

Chúng ta đều sẽ mắc sai lầm. Nhưng cái tạo nên sự khác biệt chính là có người biết cách hạn chế chúng, còn một số khác thì không.

 

Và hầu hết các quý cô, sau một thời gian dài cô đơn và bất ổn, sẽ đều coi người đàn ông đến bên mình như một đấng cứu thế. Vậy là họ nói tất tần tật về những mối quan hệ trong quá khứ, những nỗi đau, lo sợ và cả những vấn đề họ gặp phải với rượu và chất kích thích, mong rằng làm như vậy có thể trở nên thân thiết hơn với người đàn ông mới gặp này. Nhưng thật ra điều đó rất không thích hợp và vô cùng nhàm chán. Bạn nên tỏ ra mình vừa là một quý cô thông minh vừa nhẹ nhàng, thú vị và bí ẩn.

Hãy nhớ rằng, người nói nhiều nhất sẽ mất nhiều nhất. Vào cuối buổi hẹn hò đầu tiên, anh ta chỉ nên biết một vài điều, ví dụ như tên, nghề nghiệp, thành phần gia đình, trường đại học, quê hương và nhà hàng yêu thích của quý cô chứ tuyệt đối không phải lịch sử hẹn hò của quý cô.

Đừng cố gắng kịch tính hóa quá khứ của mình. Đừng đi sâu vào những chi tiết dài dòng. Đừng trở thành một gánh nặng.

Nếu quý cô mắc sai lầm ngay từ buổi gặp gỡ đầu tiên, điều đó chẳng khác nào quý cô đã tự tay cầm đá đập vào chân mình. Để hoàn thành một hành trình dài, quý cô cần phải giữ sức, giữ bí mật, giữ sự tinh tế.