SHOPPING EVERYDAY - LIVING EVERYDAY

 

Nếu luôn cảm thấy bận rộn và nghĩ mình không có đủ thời gian dành riêng cho bản thân, thì đó chính là lúc bạn cần phải thay đổi để cuộc sống thêm hứng khởi.

Và thật sai lầm nếu bỏ qua "Shopping", bí kíp để thấy bạn đang sống mỗi ngày. Được đắm chìm trong không gian thời trang là liệu pháp đủ để cảm thấy thảnh thơi - thư giãn.

Dạo bước trên các con phố thời trang, lang thang qua các cửa hiệu để ngắm những món đồ đẹp mắt, ướm thử trang phục phụ kiện thời thượng, thử màu son môi mới hay ướm vài đôi giày cao gót sexy, khoác thêm chiếc túi hay đeo thêm chiếc kính mới là cách mà hàng triệu phụ nữ và đàn ông trên thế giới giải tỏa căng thẳng và tìm kiếm năng lượng tích cực hàng ngày trong cuộc sống.

Nhấn nhá bằng những đường chỉ may kiêu sa, nhưng thật tinh tế theo tinh thần cổ điển.... Bộ sưu tập ví da cá sấu là một hiện thân rõ nét của phong cách: đơn giản, sang trọng, lịch thiệp và nữ tính. Vẻ đẹp như dòng chảy bất tận, tiếp tục được lan tỏa với góc nhìn trẻ trung, hiện đại hơn trong những chất liệu được lựa chọn kỹ lưỡng như da cá sấu tươi mới và thanh nhã.

Mời bạn ghé Kasano để tận hưởng không khí của mùa xuân và khám phá BST hot nhất có mặt trong Spring/Summer 2021 Collection ngay nhé: https://pnt.vn/collections/bo-suu-tap