QUÝ CÔ HIỆN ĐẠI - SỐNG ĐẸP LÀ BẢN LĨNH

Vẻ đẹp sâu sắc của một quý cô không nằm ở sự hấp dẫn hay những quy chuẩn về cái đẹp kinh điển. Nó bất chấp mọi thách thức và thời gian. Nó không yêu cầu botox, pilates hay chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Nó chỉ cần tình yêu, mà vẻ đẹp của tình yêu thì vô tận và không bị ảnh hưởng bởi sự tàn phá của cuộc sống.

Ngày nay, nhiều quý cô đã trở thành những “wonder woman” thực thụ, quyến rũ, tự tin và thành đạt, khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ:

Họ nhận thức và sống với giá trị của bản thân

Quý cô hiện đại biết giá trị của bản thân mình nằm ở đâu. Họ sống trọn ven với đam mê của mình, tập trung rèn giũa để phát huy được hết năng lực. 

Quý cô say mê với công việc, luôn luôn bận rộn với lịch trình hoàn thiện bản thân

Họ luôn tự tin là chính mình

Nếu những người phụ nữ truyền thống luôn luôn đặt “tam tòng tứ đức”, “tề gia nội trợ” lên hàng đầu, quý cô hiện đại sẽ là người biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và gia đình, luôn tự tin với sự lựa chọn của bản thân.

 

Quý cô hiện đại biết thế nào là tốt nhất cho bản thân, cho con, cho gia đình nhỏ của mình, sẵn sàng học hỏi những điều mới, những tài liệu khoa học trong và ngoài nước để biến thành của mình, giúp cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Họ Trông Đẹp Là Lợi Thế, Sống Đẹp Là Bản Lĩnh

Trương Ái Linh từng nói “Nữ nhân như hoa, phụ nữ giống như hoa thì cần phải giữ lấy nhan sắc như hoa, tài trí như hoa, phẩm chất như hoa. Bởi vì khi năm tháng trôi đi, dung nhan cũng sẽ già đi, chỉ còn lại khí chất và sự tu dưỡng ở bên trong là thứ đi cùng ta suốt một đời”.

Phụ nữ biết ôn nhu cũng giống như nước- mềm mại, dễ chịu nhưng luôn chứa đựng nội lực có thể khiến đá mòn. Cho dù cuộc sống có lúc đối xử không tốt với mình, thì vẫn phải ung dung tỏa sáng, giữa cuộc đời hối hả phồn hoa vẫn phải sống quãng thời gian thú vị và đẹp đẽ của chính mình bằng một tâm thế thanh cao.