Quan điểm về đồ da của quý ông và quý cô

 

Với phụ nữ đồ da là thời trang, cá tính, nhưng với đàn ông thì đồ da lại là sự tỉ mỉ, tinh tế.

Phụ nữ khi đi làm hay giao dịch. Có thể dựa vào hình thể và phong cách của mình để chọn phụ kiện phù hợp. Họ có thể chọn một chiếc túi xách da cách điệu hoặc chọn clutch da truyền thống. 

 

Điều này không làm người khác cảm thấy khó chịu. Nhưng đối với đàn ông thì ngược lại. Cho dù mẫu túi xách da hay ví da nam theo trào lưu có thay đổi kiểu cách thế nào. Thì nó vẫn cần một nhân tố cơ bản nhất là phải phù hợp với bản thân, phải có đủ các tính năng mang lại sự tiện dụng cho họ.

 

Dù trong thời đại nào, chiếc ví da nam lịch lãm được may đo cẩn thận luôn là bộ mặt cần thiết thể hiện đẳng cấp của một quý ông. Dù cho những dịp quan trọng hay những cuộc hội họp công việc, chiếc ví da nam cầm tay luôn là item không thể thiếu giúp các quý ông đựng tiền mặt, giấy tờ tùy thân hay các loại thẻ ngân hàng

 

Khoe mẽ cũng là một trong những điểm thu hút của người đàn ông. Nó thể hiện được bản lĩnh tự khẳng định mình của đàn ông. Thể hiện sự tu dưỡng, sự kiêu hãnh của họ.

Những người đàn ông dễ nắm được trái tim những người phụ nữ nhất thường là những người vừa đa tình lại vừa hiểu rõ nghệ thuật khoe mẽ. Nhưng phải áp dụng nó một cách thích hợp, vừa phải. Và trong đó phải chứa đựng sự chân thành tự nhiên. Quá khoe mẽ sẽ khiến cho mọi người thấy ác cảm.

 

Ví dụ: Một chiếc ví da mỏng, đẹp và được sắp xếp gọn ghẽ, sẽ nói lên rất nhiều về tính cách chỉn chu, cẩn thận cùng óc thẩm mỹ tuyệt vời của một người đàn ông. Ví mỏng cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân của nó sang trọng hơn, tinh tế hơn, không quá phô trương hay khoe mẽ.

 

Hoặc là với những quý ông thành đạt, họ luôn mang một chiếc thắt lưng da chất lượng. Những mẫu thắt lưng đơn giản và thanh lịch luôn là những lựa chọn hàng đầu của họ.