QUÀ TẶNG ĐỒ DA - CÁCH QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là lời trí ân sâu sắc tới đối tác, khách hàng mà còn mang đậm dấu ấn của công ty. Quà tặng từ đồ da, đặc biệt là phụ kiện luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi chúng thể hiện sự trang trọng, đẳng cấp, giúp nâng tầm và dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong tương lai.

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-1

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn đồ da làm quà tặng?

Quà tặng doanh nghiệp là món quà tặng được gửi tới đối tác, khách hàng của doanh nghiệp như một sự tri ân sâu sắc. Những vật dụng được làm quà tặng như lịch treo, sổ, bút, cốc hay nón bảo hiểm... khá phổ biến, nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn và ít để lại ấn tượng về mặt thương hiệu cho khách hàng.

Ngược lại, quà tặng đồ da sở hữu những đặc điểm mà những sản phẩm khác không có được. Ví, dây lưng, cặp da... những phụ kiện phù hợp với thị hiếu số động, được các doanh nghiệp và người tiêu dùng ưa chuộng. Họ quan tâm nhiều đến những vật dụng có nhiều tính năng, bền bỉ, sang trọng, nhỏ gọn để mang theo bên người.

Hiện nay, với sự phát triển trong sản xuất, gia công, da là vật liệu sản xuất với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã, đưa thương hiệu vào sản phẩm dễ dàng với chi phí hợp lý. Với các quà tặng đồ da người nhận sẽ cảm thấy được trân trọng, quan tâm, tạo thiện cảm tốt đối với thương hiệu, doanh nghiệp.

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-2

KASANO - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP

Kasano là thương hiệu của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ May Phương Nam, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp từ chất liệu da cao cấp với số lượng lớn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, đa dạng logo được in tinh xảo, tăng tính nhận diện thương hiệu.

Với thế mạnh về sản xuất và gia công số lượng lớn, KASANO là thương hiệu đã được khẳng định với những đối tác, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, mang đến những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất.

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-3

Tạo sự khác biệt, ấn tượng

Logo thương hiệu, hình ảnh công ty, sologan… là những lựa chọn mà quý khách hàng có thể đưa vào sản phẩm đồ da bằng cách dập nổi, dập, gắn kim loại hay khắc của laser tinh sảo…

Tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu

Với kinh nghiệm và đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp, Kasano tiếp thu và tinh chỉnh thiết kế, sản xuất với số lượng lớn phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng, linh hoạt.

Việc chủ động sản xuất và phối hợp với các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp tạo nên thế mạnh của chúng tôi. KASANO cam kết giao hàng nhanh chóng và kịp thời, bảo đảm đúng kế hoạch và chất lượng sản phẩm, mang đến hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng.

Bao bì - đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn như hộp giấy, hộp gỗ, túi vải… với mọi kích thước, màu sắc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, làm tăng thêm vẻ đẹp và giá trị của sản phẩm.

Thiết kế và tư vấn sản phẩm theo yêu cầu

Quý khách có thể liên hệ với KASANO 24/7 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, thiết kế phù hợp với đặc tính của doanh nghiệp, cá tính người nhận cũng như về chi phí và thời gian giao hàng.

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-4

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-5

qua-tang-do-da-cach-quang-ba-thuong-hieu-tot-nhat-6

Hãy liên hệ với Kasano qua tổng đài 19002216 để được tư vấn giải pháp tốt nhất với quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn ngay hôm nay.