PHỤ KIỆN CÁ SẤU - ĐẲNG CẤP QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

 

Sự lịch lãm phải đến từ một tri thức uyên bác. Người lịch lãm phải biết ít nhất ba thứ tiếng, kể cả tiếng mẹ đẻ và biết cách xử sự khôn khéo bằng chính vốn sống tích lũy được của mình. Các doanh nhân trên thế giới bây giờ không còn quyết định những vấn đề lớn trong những buổi họp kín trịnh trọng nữa.

Cuộc đấu trí thực sự diễn ra ở những nơi tưởng chừng như “nhẹ nhàng” hơn như một nhà hàng, một lounge nhỏ ấm cúng, khi mà tất cả vốn sống, sự hiểu biết và lịch duyệt về nhiều phương diện của cuộc sống phải được đồng loạt vận dụng để thể hiện bản lĩnh của từng người và đạt được những điều mong muốn sau cuộc thương thảo. Bên tách cà phê với đôi câu chuyện phiếm chen vào, cuộc giao tiếp có vẻ nhẹ nhàng, nhưng thực sự gai góc không kém gì trong phòng họp. Bản lĩnh của đàn ông thể hiện rõ rệt nhất nơi này”.

Tất cả những thiết kế dây thắt lưng da cá sấu từ Kasano, đều hướng tới việc xây dựng phong cách lịch lãm cho đàn ông, nhất là giới doanh nhân.… đều toát lên sự chăm chút kỹ lưỡng để góp phần tạo ra một phong cách nhã nhặn và tinh tế.

Dây thắt lưng da cá sấu Kasano là sản phẩm thời thượng, chính phụ kiện này sẽ giúp những đấng mày râu cảm thấy tự tin hơn khi ra đường và lấy thiện cảm của người đối diện từ những ánh nhìn đầu tiên.

Hơn thế nữa, còn là phụ kiện mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng nó, vì dây lưng da cá sấu được cho là loại dây lưng đẳng cấp bởi được làm từ loại da “kim cương”.

Nhắc đến da cá sấu Kasano là nhắc đến loại da sang trọng bởi vì độ bền, mềm mại, linh hoạt, nó là một trong những loại da đẹp nhất bởi cấu trúc vảy vân độc đáo.

Trên da có dầu tự nhiên xuất hiện trong da giúp cho độ bền, ngăn ngừa nứt, thậm chí ở nhiệt độ khắc nghiệt và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 Chính vì vậy, sở hữu một chiếc dây lưng da cá sấu Kasano chính là niềm tự hào của nhiều người.

Bên cạnh đó, dây thắt lưng da cá sấu Kasano có mặt khóa tỳ kim loại chống gỉ, trên mặt khóa gắn hình con cá sấu bằng hợp kim cao cấp, tạo phong cách lịch lãm, sang trọng, càng sử dụng các toát lên vẻ uy nghiêm và quyền lực của ông vua đầm lầy. Đây là phần quan trọng tạo nên vẻ lịch sự và thành đạt.

Dây lưng có 3 màu để bạn lựa chọn màu nâu , đen, nâu coffee, với đường may tỉ mỉ, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công. Cả hai màu này đều tượng trưng cho sự giàu có, sức mạnh, nền tảng và sự ổn định.

Với chiếc thắt lưng da cá sấu Kasano đẹp và đắt tiền này, dù bạn đang mặc một cái quần cộc hay một cái áo cũ, miễn là chúng đi với nhau phù hợp, là bạn có thể tự hào rằng mình đã có phong cách, vì sự cổ điển và thanh lịch của nó dành cho tất cả mọi người, có nghĩa là nó rất dễ mang, lại phù hợp với nhiều loại quần áo, phong cách khác nhau, bạn sẽ thực sự tỏa sáng qua từng chi tiết nhỏ nhặt, giản đơn nhưng tinh tế.