PARKER - VẺ ĐẸP TỐI GIẢN CỦA QUÝ ÔNG

Không chỉ gây ấn tượng bởi những quyết định đầu tư, những phân tích và nhận định sâu sắc, các quý ông kinh doanh thời hiện đại còn gây chú ý rất nhiều bởi phong thái doanh nhân đĩnh đạc mà thể hiện rõ nét nhất là qua chiếc dây lưng nam được cắt may cẩn thận bên cạnh bộ suit lịch lãm.

 

Dây lưng nam da thật Kasano – Parker mang phong cách tinh tế, thanh lịch của những chiếc dây lưng nam da thật kiểu cổ điển, nhưng được nâng cấp đáng kể ở chất liệu da saffiano, thiết kế mặt khóa nổi bật kết hợp với tông màu crom nam tính hay màu mặt black sang trọng tạo nên sự đẳng cấp, Kasano – Parker hứa hẹn sẽ là phụ kiện đồng hành trong phong cách của mọi chàng trai.

 

 Mặt khoá bằng hợp kim với thiết kế khóa xỏ kim thời trang, cao cấp, tiện dụng chống hoen gỉ, thiết kế bền chắc, kiểu dáng hiện đại.

 

 Logo thương hiệu Kasano đẹp tinh tế trên phần đuôi của dây lưng nhằm khẳng định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Thắt lưng da thường được phối đồ để phá vỡ đi sự nhàm chán và tạo ra sự riêng biệt trên mỗi cá thể nam giới.

Mùa hè sắp tới hãy mặc một chiếc áo phông có cổ, để toát lên sự tinh tế như phong cách thời trang thập niên 80. Đồng thời, chọn cho mình một chiếc thắt lưng có khóa bằng crom hoặc mặt kim loại mờ, điều nay đặc biệt phù hợp nếu quý ông đang là một người hoạt động trong lĩnh vực văn phòng, doanh nghiệp, chiếc thắt lưng sẽ tạo nên sự vững chãi và tin tưởng với người đối diện.