Parker và phẩm chất quý ông

“Quý ông” và “làm thế nào để trở thành quý ông” đang là một chủ đề quen thuộc trong các tạp chí, blog hay cả những cuộc trò chuyện của nữ giới lẫn đấng mày râu. Sinh ra là một cậu trai chẳng có gì đảm bảo rằng lớn lên bạn sẽ trở thành quý ông. Thời gian và tuổi tác có thể đem lại sự chững chạc cùng nhiều trải nghiệm sống, nhưng đó mới chỉ tạo nên đàn ông, còn cái danh xưng quý ông đúng nghĩa thì chưa chắc ai cũng có vinh hạnh sở hữu.

Cách đây khoảng một thế kỷ, thuật ngữ quý ông được xem như một danh xưng dành cho những người có vị trí cao trong xã hội, giàu có và thuộc tầng lớp quý tộc. Mỗi từ điển có một cách định nghĩa khác nhau, nhưng tựu chung lại thường rơi vào 5 nhóm sau:

Một người đàn ông hào hiệp, lịch thiệp và đáng kính trọng.

Một cách nói lịch sự khi đề cập đến người đàn ông.

Một người đàn ông cao quý thuộc gia đình hoàng tộc.

Một người có địa vị xã hội cao, đặc biệt giàu có.

Tên gọi lịch sự chỉ thành viên nam trong Hạ Viện hoặc Thượng Viện.

Vậy quý ông thực sự là gì? Lịch thiệp chưa phải là yếu tố duy nhất và đầy đủ để quyết định việc có trở thành quý ông được hay không; những hành động hào hiệp đôi khi lại được coi là giả tạo, còn danh dự là một khái niệm rất tương đối. Ngày ngay, danh xưng quý ông không chỉ được xem như dấu hiệu nhận biết phong cách sống tinh tế của một người nữa, mà còn gắn với nhóm nam giới giàu có không phải chật vật kiếm sống.

Trên thực tế, bất cứ ai muốn trở thành quý ông phải thực sự làm chủ được cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày lẫn những tình huống trang trọng; bởi sự giàu có và quyền lực thôi chưa đủ, tiền và địa vị chưa hẳn sẽ mua được sự tôn trọng.

Một điều đặc biệt quan trọng rằng: một quý ông thì việc ăn mặc cần phải chỉn chu: Điều này chẳng có gì bất ngờ. Một người đàn ông ăn mặc đẹp khi họ lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với mùa, sự kiện và phong cách riêng của mình. 

Kasano nghĩ rằng sẽ là thiếu sót khi quý ông muốn mình trở thành một quý ông sang trọng mà không sở hữu ít nhất một chiếc dây lưng nam da thật đẹp đúng chuẩn như Parker tại Kasano, cái mà mang một vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời và có khả năng đem đến sự trang trọng và lịch sự cho bất cứ người đàn ông nào.

Chất liệu da bò sần mềm mịn, bền bỉ toát lên vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Chất da dày dặn, dẻo dai với độ đàn hồi cao. Mặt khoá bằng hợp kim cao cấp chống hoen gỉ, thiết kế bền chắc, kiểu dáng hiện đại.

Logo thương hiệu Kasano đẹp tinh tế dập chìm trên phần đuôi dây lưng nhằm khẳng định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Thiết kế khóa xỏ kim thời trang, tiện dụng. Chính điều này minh chứng cho việc ăn mặc chỉn chu không phụ thuộc vào giá tiền hay hàng hiệu, mà xuất phát từ việc lựa chọn phụ kiện cẩn thận, để ý từng chi tiết, phối hợp hài hòa giữa các bộ phận nhằm tạo nên tổng thể phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của quý ông

Với 3 màu basic đen huyền bí, navy ngọt ngào và nâu đậm ấp áp Parker hứa hẹn sẽ là phụ kiện đồng hành trong phong cách lịch lãm của mọi quý ông đích thực.

Tuy nhiên, dù sao đi nữa một quý ông cũng nên có lối ứng xử thông minh: Về khía cạnh này, các định nghĩa cổ điển hoàn toàn chính xác. Một quý ông thực sự lúc nào cũng ứng xử một cách lịch thiệp, lịch sự và tôn trọng đối phương. Họ sẵn sàng nói “xin vui lòng” và “cảm ơn”, đối xử với người khác theo cách mà người đó cảm thấy thoải mái nhất. Đây mới chính là những thông điệp mà Kasano muốn gửi gắm qua các thiết kế của mình.