Những quy tắc mới của quý ông hiện đại!

Lợi ích của sở thích du lịch – dịch chuyển không chỉ mang đến cho quý ông nhiều trải nghiệm sống và cảm xúc tích cực với thiên nhiên, đời sống. Thực tế và tinh tế hơn, nếu để tâm quan sát, quý ông sẽ nhận ra được những “tuyệt chiêu” grooming tinh túy đặc trưng của quý ông ở mỗi quốc gia. Từ đó chúng ta có thể khéo léo vận dụng những phong cách thời trang của họ, biến thành của mình, tạo thêm cho bản thân sự chỉn chu hào hoa đáng có

Thực tế phong cách công sở đã thay đổi nhưng không có nghĩa là đã biến mất hoàn toàn. Vì lợi ích của công việc, quý ông vẫn nên khoác cho mình những trang phục thật phong cách để gây ấn tượng tốt với đồng nghiệp. Nhưng mọi thứ vẫn phải phụ thuộc vào nơi làm việc, nơi đó sếp và đồng nghiệp của bạn mặc gì? Có phải mặc đông phục hay không? Và một nhân viên IT chỉ mặc có thể hoodie khi đi làm có phải không ? (Câu trả lời là không)

Bài viết sau đây của Kasano sẽ nêu ra một số quy tắc mới trong phong cách công sở mà quý ông có thể áp dụng cho mọi môi trường làm việc, cho dù quý ông đang đầu quân trong một công ty sáng tạo, một môi trường làm việc sang chảnh hay ở giữa hai nơi đó.

1.Môi trường làm việc mang tính sáng tạo

Quý ông có thể mặc quần jeans tại văn phòng với một chiếc áo thun in họa tiết và khoác thêm cho mình một chiếc áo khoác có cùng tông màu với đôi vớ. Cách xắn nhẹ gấu quần giúp tạo điểm nhấn cho phần bên dưới của set đồ. Bên cạnh đó, đừng quên mang theo mình chiếc clutch da sang chảnh, có thể đựng mọi thứ lộn xộn của quý ông như smartphone hay tiền mặt và thẻ tín dụng.