Những phong cách thời trang đẹp và sang chảnh từ các Quý cô Pháp.

 

Các cô gái tại đất nước Pháp luôn sở hữu guu thời trang đa dạng, độc đáo, mà không hề kém đi phần nữ tính, sang trọng. Hơn hết, phong cách thời trang của họ luôn rất thực tế và có thể ứng dụng vào cuộc sống thường ngày.

Hãy cùng điểm qua 6 phong cách thời trang đẹp và sang chảnh cho tuổi 30 của các cô gái Pháp.

1. Phong cách Montmartre

Sự nổi bật là điều mà phong cách Montmartre mang đến cho các cô nàng. Bởi điểm nhấn đặc trưng của phong cách này là sự kết hợp từ những loại họa tiết hoàn toàn không liên quan đến nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa.

Bởi vậy mà, có thể phong cách này không tạo được chú ý nhiều nhưng sẽ là phong cách khiến bạn nổi bật hơn hẳn giữa tất cả mọi người.

Nhưng để phối ra được phong cách Montmartre thì hoàn toàn không hề dễ. Bạn cần có một tủ đồ tràn ngập những trang phục, phục sức độc đáo cùng guu thời trang cực kì tinh tế.

Các họa tiết được kết hợp tạo thành tổng thể hài hòa ,mặc dù khác biệt về hình thái họa tiết nhưng lại tạo nên set đồ rất thời trang.

2. Phong cách Champ de Mars

Với những trang phục mang màu sắc cổ điển như giày oxford, khăn lụa hay váy maxi và thắt lưng dây da các cô gái Pháp đã tạo cho mình phong cách Phong cách Champ de Mars. Điểm nhấn của phong cách thời trang này là sự tinh túy từ những điều đơn giản, với những sắc màu tông lạnh, quần tây,…mang một chút tomboy trong đó.

Sự đơn giản và mang một chút cổ điển là đặc điểm chung của phong cách Champ de Mars

Những món đồ đi kèm có thể là giày oxford cùng trang phục màu sắc lạnh

3.Phong cách Trocadero

Điểm đặc trưng của những cô nang theo đuổi phong cách Trocadero là mê mẩn những món đồ thiết kế. Túi xách, giày cao giót, trang phục của các nhà thiết kế là những gì họ muốn sở hữu được. Và họ luôn biết cách để kết hợp chúng sao cho thật đẹp, sang trọng và thời trang.

Vì thế có thể nói đây là phong cách của những cô nàng biết ăn mặc và có guu thời trang rất cá tính.

Điểm đặc trưng của phong cách Trocadero là sự ấn tượng về guu thời trang, Các cô nàng luôn biết cách phối hợp trang phục sao thật tinh tế.

4.Phong cách Bastile

Sự thoải mái là những gì bạn sẽ ẩn tượng về phong cách Bastile. Phong cách này không đeo đuổi những gì quá cầu kì, sang trọng nay phải thật nổi bật. Có thể hơi giống với Champ de Mars về sự đơn giản nhưng vẫn thiên về nét nữ tính.

Những trang phục thoải mái cùng giày ankly boot và túi đeo chéo là những gì mà các cô nàng yêu phong cách Bastile muốn lựa chọn.

Sự kết hợp của đơn giản và nữ tính, Phong cách này thích hợp cho những cô nàng ưa sự nhẹ nhàng, thoải mái

5.Phong cách Tuileries

Đây là sự kết hợp của từ những món đồ cao cấp và bình dân. Một cô nàng theo phong cách Tuileries sẽ có thể mặc những bộ trang phục từ các nhãn hiệu bình dân, không hề cao cấp, nhưng luôn tô điểm cho mình bằng một chiếc túi hay đôi giày hàng hiệu.

Trang phục của phong cách Tuileries vì thế không cần từ thương hiệu cao cấp….…nhưng túi xách hay giầy đều là hàng thương hiệu.

6.Phong cách Opera

Luôn cực kì cuốn hút trong những bộ trang phục được thiết kế may đo tỉ mỉ cũng giày cao gót. Vì thế có thể nói đây là phong cách của những cô nàng hiện đại quyến rũ. Họ sẽ luôn là những người nổi bật nhất trong guu thời trang giữa mọi người.

Các cô nàng theo đuổi phong cách này luôn rất có guu và nổi bật, Họ biết cách làm mình nổi bật với những món đồ tinh tế và thời trang.