Những mẫu túi xách nam thương hiệu Kasano siêu đẹp

Kasano nghĩ đàn ông chúng ta vẫn luôn trung thành với triết lý của Aristotle : ethos (sự chuẩn mực), pathos (truyền cảm, có sức lay động) và logos (hợp lý).

Kasano tin rằng thời đại này là thời đại của thông tin và nghe nhìn đa chiều. Người tiêu dùng bình thường đã không còn bị lóa mắt bùi tai bởi những quảng cáo đao to búa lớn hoặc những tấm biển hoành tráng nữa. Chuyện chê không tiếc lời các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng đã không còn là hiếm, và là chê đúng. Còn với người sành điệu, mọi thứ được nâng lên đặt xuống ở mức độ gay gắt hơn nữa.

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc Satchel đắt hàng – chúng có thiết kế cổ điển với khóa cài và đường viền không bao giờ lỗi mốt, lại có dây đeo thật thoải mái giúp chúng ta đỡ phải cầm nặng tay, và cái dây đeo ấy nằm chéo qua vai trông rất thời trang nữa. Đây cũng là một trong những loại túi phụ giúp chúng ta biểu đạt ngôn ngữ cơ thể tốt nhất.

Ngày nay người ta cũng không phân biệt khắt khe giữa Satchel và Messenger nữa, cùng lắm ngoại trừ một điểm: Satchel luôn làm bằng da, còn Messenger có thể làm bằng vải.

Những mẫu túi xách nam hàng hiệu siêu đẹp dành cho quý ông

Túi xách vốn được xem như một phụ kiện đánh giá độ tinh tế, quyến rũ và sang trọng của phái đẹp. Tuy nhiên, những năm gần đây túi xách nam bỗng trở thành cơn...

Bây giờ, để bớt phóng khoáng hơn mà đứng đắn bước vào phòng làm việc, người ta thường ưa lựa chọn cặp táp – Briefcase.

Đây có lẽ là mẫu túi xách cổ điển nhất dành cho nam giới, hay nói một cách hình tượng – là nhìn nó rất Kingsman. Nó mang vẻ truyền thống đơn giản với thiết kế hình hộp. Dù vậy, nhu cầu khi sử dụng túi trong thời đại công nghệ này đã thay đổi rất nhiều.

Vẫn chiếc túi đựng tài liệu nhưng nó có thêm ngăn nhẹ, có đệm để bảo vệ laptop, tablet và điện thoại. Thiết kế của dòng túi này không chỉ mang kiểu dáng đẹp, lịch lãm cho nam giới mà nó cũng đảm bảo sự tiện dụng và thời thượng. Bởi, đây là mẫu túi ít có sự thay đổi nhất cũng như khó lỗi mốt nhất. Cho dù quý vị có là một tín đồ của phong cách cổ điển hay không, mẫu túi xách này luôn đáng “đầu tư”.

Nằm giữa làn đạn của cuộc chiến giữa “đeo vai” và “xách tay”, túi Duffle – hay túi trống – đã khôn khéo tìm chỗ đứng riêng cho mình.

Điểm nhận dạng dễ nhất của Duffle chính là những chiếc túi to dáng hình ống. Trước kia Duffle thường được buộc lại với một sợi dây. Ngày nay, Duffle đã trở thành một biểu tượng thời trang mà chàng trai nào cũng phải có. Về mặt thiết kế, dáng túi dài vẫn giữ nguyên, thêm vào đó những chất liệu sang hơn như da được sử dụng nhiều và thay vào chiếc dây quen thuộc là quai xách, quai đeo và khoá kéo. Thay vì việc sử dụng những chiếc suitcase hay va li cồng kềnh, Duffle là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đi công tác ngắn ngày hay một chuyến đi chơi cuối tuần.

Sau tất cả, nếu chúng ta không mang, không vác, không đeo, không xách nặng người, chỉ là di chuyển nhanh gọn với những món đồ nhỏ, thì những cái túi ví Clutch và Folio là lựa chọn không tồi. Không “đeo vai” hay “xách tay” nữa – chỉ đơn giản là cầm.

Hãy chọn loại túi nhỏ này với form cứng và đường may nổi, sẽ trông không bị nữ tính. Và cầm chúng song song bên thân, kẻo bị chê là điệu.