Morgan - sức sáng tạo và tài hoa của những người thợ da lành nghề

Mang tính bền vững, đạo đức và nhân văn, chất liệu da simili kinh điển trong thời trang ngày càng được nhiều thương hiệu sử dụng vì tính mộc mạc, thân thiện với môi trường của nó.

Hơn thế nữa simili cao cấp là một chất liệu có đặc tính mềm nhẹ, thông thoáng, bền chắc, đặc biệt chống trượt nước tuyệt đối

Cặp xách da tại Kasano là một trong các sản phẩm được làm từ chất liệu da simili và được làm hoàn toàn bởi người thợ da thủ công từ các công đoạn thiết kế, cắt, lạng da, đục lỗ, khâu, đánh nhám, sơn, pha màu, dập khắc thủ công đến công đoạn hoàn thiện. Chính vì vậy cặp xách da tại Kasano có các đặc tính vượt trội sau:

Độ bền cao: chất liệu da simili được tuyển chọn kỹ, các đường khâu tỉ mỉ và có độ chắc chắn cao.

 

Càng dùng lâu càng đẹp: quý ông không nghe nhầm đâu, với chất liệu da simili này, quý ông càng dùng lâu càng bền màu và màu lên sẽ rất bóng đẹp.

 

Cá nhân hóa: quý ông biết đấy cặp xách da của Kasano được làm thủ công nên chính sự sáng tạo kết hợp với đam mê, sự tận tâm của người thợ da thủ công, luôn khao khát tạo ra những món đồ “độc – lạ – đẹp”, chính vì vậy quý ông hoàn toàn có thể có một món đồ da độc có một không ai và không đụng hàng với bất kỳ ai, cho quý ông phong cách và cá tính riêng.