MAY PHƯƠNG NAM PHÁT TRIỂN NGÀNH HÀNG VẬT TƯ Y TẾ

Y tế và sức khỏe con người là một trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu. Hiện nay, công ty TNHH Thương mại Dịch vụ May Phương Nam sở hữu dây chuyền sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư, đồ bảo hộ y tế chất lượng cao: giày, nón, quần áo.

may-phuong-nam-phat-trien-nganh-hang-vat-tu-y-te-1

Lợi thế sản xuất

Song song với việc phát triển và gia công đồ da, Công ty May Phương Nam đã có sự đầu tư, mở rộng sang lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật tư tiêu hao, đồ bảo hộ y tế. Với thế mạnh là kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, công ty trở thành nhà cung cấp những sản phẩm y tế với chất lượng cao.

Công ty không ngừng hoàn thiện cơ sở hạ tầng với hệ thống nhà kho, bảo quản hiện để phục vụ sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng xây dựng các quy trình, quy chế chuyên môn, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng về sản xuất và phân phối, xuất khẩu.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất toàn bộ tại nhà máy và cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên toàn quốc và có cả những tập đoàn từ nước ngoài. Với nỗ lực không ngừng , Công ty mang đến sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng đạt chuẩn và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

may-phuong-nam-phat-trien-nganh-hang-vat-tu-y-te-2

Thương hiệu uy tín

Công ty May Phương Nam là một thương hiệu có uy tín, chúng tôi luôn tự hoàn thiện nhằm mang lại sự hài lòng cho đối tác, khách hàng và xã hội với các tiêu chí:

- Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng: Công ty luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhằm đảm bảo lợi ích cho đối tác và người tiêu dùng.

- Mang lại giá trị và sự nghiệp cho nhân viên: May Phương Nam luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi, chế độ đãi ngộ, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho công, nhân viên có năng lực và gắn bó lâu dài với công ty.

- Đồng hành cùng sự phát triển của một xã hội giàu - mạnh: Chúng tôi mong muốn được góp phẩm đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

- Năng động, đổi mới, tạo dựng sự khác biệt: Công ty lắng nghe, cầu thị, linh hoạt, luôn đổi mới sản phẩm, không ngừng cải tiến về sản phẩm, tạo sự khác biệt hoá về chất lượng và phục vụ.

may-phuong-nam-phat-trien-nganh-hang-vat-tu-y-te-3

may-phuong-nam-phat-trien-nganh-hang-vat-tu-y-te-4

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ May Phương Nam rất hân hạnh được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để phát triển sản xuất trên tiêu chí Bình đẳng - Thân thiện và Bền vững.