MAY PHƯƠNG NAM: ĐƠN VỊ GIA CÔNG ĐỒ DA UY TÍN HÀNG ĐẦU

Gia công đồ da số lượng lớn là một lĩnh vực quan trọng của công ty TNHH Thương mại Dịch vụ May Phương Nam. Sản phẩm chúng tôi cung cấp cho các đối tác đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã với chi phí hợp lý.

Tại sao nên lựa chọn May Phương Nam làm đối tác gia công đồ da?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận may gia công đồ gia, đủ để thấy sự hấp dẫn của thị trường đồ da như thế nào. Tuy nhiên, không ít cơ sở bản chất là bên trung gian, họ sẽ kết nối các bên có nhu cầu cho các xưởng may để thu lợi nhuận.

Khi hợp tác với những bên trung gian này, bạn sẽ gặp phải những rủi ro như: giá thành cao hơn; không bảo đảm chất lượng, mẫu mã; hợp đồng không rõ ràng, không đảm bảo trách nhiệm khi có sự cố.

Bởi vậy khi có nhu cầu tìm một cơ sở gia công đồ da số lượng lớn, chúng ta nên tìm hiểu thông tin, liên hệ và xem những hình ảnh và gia công của họ. Một cách chắc chắn nhất là bạn nên đến trực tiếp cơ sở sản xuất của họ để có những đánh giá và sự lựa chọn tốt nhất.

May Phương Nam - Thương hiệu đã được khẳng định

Xuất phát từ một xưởng may nhỏ, với hơn 20 năm phát triển, công ty May Phương Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ, là đối tác gia công đồ da của nhiều thương hiệu lớn trên toàn cầu. Các mặt hàng gia công tại đây đa dạng về chủng loại. đáp ứng thị hiếu và phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, làm nghề, hệ thống máy móc tiên tiến và hệ thống nhà xưởng rộng rãi, đạt chuẩn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho các đối tác, khách hàng với chất lượng cao nhất với chi phí hợp lí.

Những sản phẩm được gia công yêu thích

- Ví nam nữ, dây lưng da sang trọng;
- Dây lưng (dây nịt) da đẳng cấp;
- Ba lô, túi xách da du lịch, công sở tiện dụng;
- Cặp đựng laptop, ipad, bao điện thoại an toàn;
- Cặp xách, balo học sinh bền bỉ.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ May Phương Nam định hướng mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành đơn vị gia công chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho mọi đối tác và khách hàng.