Màu sắc ví da nữ nói gì về bạn?

Ví da nữ màu đen: “Bạn có thể mặc màu đen vào bất cứ lúc nào. Bạn có thể mặc nó vào bất kỳ độ tuổi nào. Bạn hầu như đều có thể mặc nó trong mọi sự kiện” - Christian Dior.

Đối nghịch với màu trắng - đại diện cho sự hi vọng, tươi sáng thì màu đen từ lâu bị xem là thứ màu sắc cho sự huyền bí, tang thương, tăm tối, tội lỗi. Thế nhưng, trong lĩnh vực thời trang, màu đen không những được trân trọng mà còn tạo dựng nên cả “đế chế”. Nó là màu của phong cách, là lời ca tụng trường phái Gothic và chiếm đa số trong tủ quần áo hay phụ kiện của nhiều người.

Màu đen đã tạo nên thành công của đại đa số các nhà mốt nổi tiếng từ Gareth Pugh, Yohji Yamamoto, Ann Demeulemeester cho đến Rei Kawakubo. Màu đen là một nguồn cảm hứng đầy quyền lực, là chủ đề được xoay quanh bởi những ý kiến phân tích và từ đó vô vàn những câu nói hay ho về “màu sắc quyền lực” ra đời.

Ví da nữ cầm tay màu đỏ: Không phải ngẫu nhiên mà các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới cho rằng " Khi cảm thấy hoài nghi, hãy mang màu đỏ", đúng vậy màu đỏ là màu sắc thể hiện cho lòng nhiệt huyết, sôi nổi. Chủ nhân của chiếc ví này là người mạnh mẽ, đầy phóng khoáng nhiệt tình.

Họ luôn muốn giúp đỡ người khác và hay gây ấn tượng mạnh cho người đối diện bởi sự năng động, cởi mở và chân thành. Tuy nhiên họ khá nóng nảy và hay nổi cáu nhưng rồi lại nhanh quên.

Ví da nữ cao cấp màu vàng: màu của sang trọng, phú quý và bình an. Người chọn ví vàng thường là những người có đầu óc tính toán. Họ luôn suy nghĩ cẩn trọng, tỉ mỉ trước khi làm gì đó.

Do vậy họ có xu hướng làm lãnh đạo. Tuy nhiên do tính cách như vậy nên họ khá bướng bỉnh, bảo thủ và luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng.

Ví da nữ thật màu xanh mint: là người tình cảm, sống hướng nội. Chủ nhân của nó tính cách ôn hòa, hiền dịu, hay lắng nghe người khác.

Mỗi khi đưa ra quyết định họ hay dựa vào cảm xúc tuy nhiên họ rất hay bị ý kiến của người khác chi phối.

 Ví da nữ hàng hiệu màu hồng: biểu tượng cho người lạc quan, vui vẻ. Họ luôn tìm thấy những niềm vui ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

 Họ là tuýp người thông minh, chăm chỉ, biết nghĩ cho người khác.