Lost in Kasano – vẻ đẹp của quý ông nước Pháp

Nếu Quý ông Ý mang đến hình ảnh tài tử, phóng khoáng, Quý ông Anh lịch lãm, sang trọng trong vẻ đẹp hoàng gia với những trang phục tôn lên hình thể thì những Quý ông Pháp lại mang vẻ đẹp lịch thiệp, nhã nhặn nhưng không kém phần trẻ trung.

Trong bộ bưu tập ví da nam của Kasano mang đến hình ảnh về một Quý ông Paris đời thường và chân thực. Một hình ảnh về người đàn ông mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu: trên ga tàu, phố đi bộ hay bất cứ quán cà phê nào nhưng họ luôn đẹp đẽ như những công trình lịch sử nghệ thuật đã hiện hữu tại quốc gia này qua bao đời nay.

Kasano rất chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng. Chính vì vậy mỗi một chiếc ví da nam là một câu chuyện về hành trình chinh phục thế giới thật của mỗi quý ông. 

 

Thật vậy, với các màu sắc trang nhã, lịch lãm như xanh rêu cao ngạo, navy ngọt ngào, đen bí ẩn hay nâu ấm áp, quyền lực. Kasano tin rằng, những thiết kế này đang góp phần khắc họa hình ảnh quý ông trên mỗi bước đường đời của mỗi quý ông

Mỗi quý ông trưởng thành, đứng trước rất nhiều lựa chọn, và tất nhiên trong mỗi lựa chọn đó quý ông chắc chắn không muốn đánh mất đi bản sắc của riêng mình. Chính vì vậy ở Kasano tất cả các kiểu ví da phù hợp với tính cách của quý ông, ví dụ với quý ông cẩn thận tỉ mỉ và kín đáo thì Kasano có thiết kế ví dáng đứng, mỗi khi quý ông không muốn người đối diện nhìn thấy những vật dụng cất trong ví da của mình thì nên chọn kiểu như ví Ikigai. 

 

Quý ông là người phóng khoáng, hào hoa và thích các vị trí độc tôn, không đụng hàng thì Kasano có kiểu ví da cá sấu với các đường vân da đặc trưng, khác biệt, sẽ tạo nên hình ảnh một quý ông cá tính và mạnh mẽ

 

Quý ông là một chàng trai công sở, thích ngoại giao thì Lucky là sự lựa chọn hoàn hảo vì đây là kiểu ví mà quý ông có thất bỏ cả thế giới đồ cá nhân vào trong từ thẻ tín dụng, điện thoại, tiền mặt và hóa đơn. 

 

Thiết kế tay luồn độc đáo ở mặt sau khiến cho mỗi lần quý ông bước xuống phố là mỗi lần mang lại sức cuốn hút không thể chối từ

Trên đây là một trong các thiết kế đánh dấu sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Kasano trên con đường chinh phục thị trường quốc tế với sự học hỏi và hợp tác với các thương hiệu uy tín trong nước cũng như trên thế giới, với mong muốn đưa đến cho khách hàng những hình ảnh chân thực nhất về các thiết kế và chất liệu da cao cấp nhập khẩu.

Bằng đam mê với đồ da và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Kasano hi vọng rằng các thiết kế này có thể chiều lòng được các quý ông khó tính bậc nhất