Layla thiết kế ví da dành cho quý cô thông minh, thanh lịch và tự chủ

Nếu quý cô đang cảm thấy một chút chênh vênh, nếu quý cô đang muốn bản thân mạnh mẽ hơn, nếu quý cô đang cần tự do, thật nhiều tự do, thêm gia vị yêu đời, thêm bầu trời tích cực, thêm ngời ngời phong cách, làm chủ cuộc đời từ những việc đơn giản nhất, làm chủ cuộc đời với những góc thân thương nhất, làm chủ cuộc đời bằng những cách dễ áp dụng nhất, tự bản thân nỗ lực, trở thành Quý Cô Tự Chủ.

Qua bài viết này Kasano muốn gửi tặng quý cô thiết kế ví da nữ Layla và Kasano tin rằng Layla có thể giúp ích cho quý cô, để khi quý cô phải (“phải” chứ không phải là “nếu” nhé!) đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, quý cô sẽ luôn có một người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp sức để có thể tự vực lại chính mình và tiếp tục tiến bước.

Cũng giống như là một quý cô đích thực: mạnh mẽ, đẳng cấp, phức tạp, quả cảm, khéo léo, đáng trân trọng, luôn tràn đầy hạnh phúc và tự tin. Mang trên mình chất da saffiano mềm mại, ví da Layla là hiện thân của tuýp phụ nữ đảm đang tháo vát luôn sẵn sàng đương đầu với thử thách.