KASANO - XƯỞNG MAY BALO TÚI XÁCH QUẢNG CÁO

Balo, túi xách là một trong những sản phẩm được lựa chọn làm quà tặng, quảng cáo thương hiệu phổ biến trong những năm gần đây. Đặt may balo, túi xách quảng cáo là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hữu dụng và khả năng nhận diện thương hiệu rất lớn. Hiểu được điều này, Kasano đã không ngừng đầu tư và phát triển để mang đến những sản phẩm balo, túi xách quảng cáo chất lượng theo đúng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra với chi phí hợp lý nhất.

Với hệ thống nhà xưởng đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại và một quy trình khép kín từ thiết kế đến thực hiện đơn hàng, giao hàng.

Chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng với đầy đủ dịch vụ:

+ Nhận may balo theo yêu cầu, có thể sản xuất theo mẫu có sẵn, file thiết kế hoặc ý tưởng từ khách hàng.

+ Hỗ trợ tư vấn chi tiết về mẫu thiết kế, lựa chọn chất liệu theo ngân sách và phương án sản xuất vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo chất lượng.

+ Khách hàng có thể đặt may theo yêu cầu các sản phẩm balo laptop cao cấp, balo học sinh cấp 1, balo học sinh cấp 2, balo để tặng học viên trung tâm ngoại ngữ hoặc túi xách du lịch, túi vải canvas…

+ Với xưởng may lớn, chúng tôi cam kết hoàn thành đơn đặt hàng của bạn sớm nhất và giao hàng đúng hẹn. Kasano là một trong những địa chỉ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất balo túi xách quảng cáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khi hợp tác cùng chúng tôi. Luôn luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những đơn hàng số lượng lớn. Chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết của từng sản phẩm là phương châm sản xuất của xưởng may balo quảng cáo Kasano

+ Với ưu thế hệ thống in lụa và thêu Logo trực thuộc công ty, chúng tôi đã chủ động được thời gian sản xuất và giá thành sản phẩm rất cạnh tranh để giảm giá trực tiếp lên sản phẩm, nhận in logo lên balo theo yêu cầu.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Với quy mô xưởng may lớn, chúng tôi cam kết hoàn thành đơn đặt hàng của khách hàng sớm nhất và giao hàng đúng hẹn.

Với định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất balo, túi xách và phương châm sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết của từng sản phẩm, Kasano cam kết với khách hàng:

Mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Năng lực sản xuất tối thiểu: 20.000 sản phẩm trong 1 tháng.

Hoàn thành đơn đặt hàng của bạn sớm nhất và giao hàng đúng hẹn.

Luôn luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đơn hàng số lượng lớn.

Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Kasano sẽ được bảo hành chất lượng tối thiểu 1 năm.

-----------------------------------

Liên hệ đặt hàng:

Trụ sở chính : 0762.127.668, số 32/19B, Phan Văn Đối, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội : 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 1900 2216 bấm phím 3 gặp phòng Kinh doanh