Kasano - Ví đựng Card có thiết kế hiện đại, sang trọng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà xu hướng sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến, thì ví đựng name card hay ví đựng thẻ ATM là một trong những món đồ không thể thiếu đối với quý ông bận rộn.

Bên cạnh chiếc ví da nam  đựng tiền quen thuộc, các những chiếc ví đựng thẻ/name card sẽ góp phần làm cho cánh mày râu trở nên chỉnh chu, gọn gàng và đặc biệt, tạo được tác phong làm việc chuyên nghiệp.

 

Ví đựng thẻ là một trong các sự lựa chọn giúp quý ông an tâm ra ngoài mà không cần mang theo quá nhiều tiền mặt

Chất da saffiano mềm mại, bền màu qua thời gian sử dụng, quý ông có thể đặt mua theo sản phẩm có sẵn mang thương hiệu với logo Kasano dập chìm trên thân ví hoặc đặt may theo logo của doanh nghiệp, ngân hàng mình.


Ví đựng thẻ tại Kasano được khâu thủ công 100% từ nghệ nhân Handmade hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ dừng ở chức năng đựng các loại name card, thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ khuyến mãi…một cách ngăn nắp, có khoa học, ví đựng thẻ còn là một món phụ kiện góp phần tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp của quý ông.

Đặc biệt, nếu sở hữu một chiếc ví đựng card hàng hiệu bằng da thật cao cấp, quý ông sẽ tràn đầy sự tự tin và lôi cuốn.

Bên cạnh đó, ví đựng thẻ còn có thể được dùng như một chiếc ví đựng namecard cho các doanh nhân và các chuyên viên

 

Có nhiều sản phẩm ví đựng namecard trên thị trường và để chọn mua được sản phẩm chất lượng cần căn cứ vào tính cách cũng như sở thích bản thân mình để chọn lựa cho phù hợp. Thông thường thì:

- Với khách hàng kinh doanh như là bất động sản, bảo hiểm nhân thọ, xe hơi... thì loại ví đựng namecard bằng chất liệu da được sử dụng phổ biến.

 

- Với khách hàng hoạt động trong lĩnh vực là hàng tiêu dùng hoặc hoạt động trong ngành thể thao thì ví đựng namecard bằng kim loại tạo sự khỏe khoắn và tinh tế được chọn lựa phổ biến.