Kasano – Thương hiệu mang phong cách người đàn ông thành đạt

Kasano thương hiệu sản phẩm thời trang và phụ kiện chất lượng cao với mục đích mang đến cho người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung và cao cấp với các sản phẩm chính như túi xách, ví cầm tay, dây lưng da … Trong đó, Kasano hướng tới các khách hàng là nam giới và được đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thời trang cao cấp và uy tín xuất khẩu toàn cầu.

 

Với sự đầu tư chiều sâu, xây dựng uy tín từ chất lượng sản phẩm, Kasano luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để cải tiến mẫu mã, chất lượng và dịch vụ của nhằm thỏa mãn được các nhu cầu của khách hàng ở các thị trường khác nhau.

Kasano đặt niềm tin vào sức trẻ, nhiệt huyết, hoài bão và sự quyết liệt của mình trên con đường chinh phục khách hàng, để tiếp thêm năng lượng và quyết tâm trở thành thương hiệu quốc gia vào năm 2021.

 Hiện nay, Kasano đang kinh doanh phụ kiện: cặp sách, ví da nam, dây lưng. Sản phẩm thời trang Kasano có nhiều ưu việt như: giá cả cạnh tranh; chất liệu da bò thật 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; mẫu mã đa dạng, hiện đại, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng;

Ví da là một trong những mặt hàng bán chạy của Kasano. Ngày nay, những chiếc ví cầm tay cao cấp là một phụ kiện không thể thiếu đối với các quý ông.

Chiếc ví cầm tay là một phụ kiện thời trang giúp các quý ông thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của mình, góp phần định hình phong cách cá nhân.