Kasano thương hiệu dây thắt lưng hoàn hảo cho quý ông

Dây thắt lưng nam là một phần trong một set đồ hoàn hảo, giúp các quý ông thể hiện được phong cách và cá tính riêng của mình. Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của quý ông, dây thắt lưng cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài. Khi quý ông cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc thắt lưng. Dưới đây là những điều mà các quý ông cần biết về chiếc dây thắt lưng nam của mình. Cách chọn thắt lưng nam có thể nhấn nhá thêm cho trang phục và mang đến vẻ ngoài phái mạnh thu hút hơn, hoàn thiện hơn. Chúng có thể phối hợp hài hòa với đôi giày quý ông đang đi hoặc tạo sự tương phản đầy cá tính và là điểm nhấn cho vòng 2 tạo nên hình ảnh một anh chàng cá tính, hiện đại và đầy nam tính.

1. Bí quyết đầu tiên trong cách chọn thắt lưng nam và sử dụng

Nếu bộ đồ âu được may hoàn hảo hoặc chiếc quần jeans hợp với phong cách cá tính, thắt lưng sẽ trở thành món phụ kiện vô cùng bắt mắt.

Có hai tiêu chí để đánh giá cách chọn thắt lưng nam da đẹp được dùng đúng cách: Độ dài của thắt lưng và sự phù hợp màu sắc giữa thắt lưng với giày và trang phục.

Về độ dài: một chiếc thắt lưng nam tiêu chuẩn sau khi thắt không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Có nghĩa là, phần đuôi thắt lưng nam phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt.

 

Về phối màu: Có một quy tắc đơn giản về phối màu cho trang phục lịch sự khi dùng thắt lưng da cao cấp như sau: Màu của thắt lưng phải trùng với màu của đôi giày và có độ bóng tương tự. Ví dụ: Giày da đen chỉ nên kết hợp với giày đen.

 

2.Chất liệu thắt lưng da của thắt lưng

Thắt lưng da là loại phổ biến nhất mà quý ông có thể nhìn thấy dễ dàng bắt gặp chúng trong các cửa hàng thời trang nam. Đặc điểm nhận dạng của chúng là dọc dây lưng được làm từ da nguyên miếng, có đường may hai bên cạnh hoặc không. Thắt lưng da có hai màu cơ bản là: Đen và nâu. Với hai gam màu này, quý ông có thể dễ dàng kết hợp chúng với mọi loại trang phục mà không bao giờ lo lỗi mốt.

 

Với hai gam đen và nâu quý ông có thể dễ dàng kết hợp chúng với mọi loại trang phục mà không bao giờ lo lỗi mốt

 

 

Nếu quý ông vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, thắt lưng da cá sấu là một lựa chọn tốt vì da cá sấu tạo nên phong cách và cá tính rõ nét hơn so với những chiếc thắt lưng văn phòng cổ điển.

3. Khóa cài thắt lưng

Mặt khóa thắt lưng càng to, độ trang trọng của thắt lưng sẽ càng giảm. Một chiếc thắt lưng nam dress belt đúng quy chuẩn sẽ có mắt khóa rất nhỏ, phẳng và hẹp bề ngang. Các mặt khóa to hơn có hình tròn sẽ phổ biến hơn với phong cách thường ngày, mang tính chất không trang trọng. Đa số các kiểu thắt lưng dress belt sẽ có mặt ánh kim và ánh bạc.

 

Chọn thắt lưng cùng nhóm màu với các phụ kiện quý ông mang trên người như khuy măng sét hoặc nẹp cà vạt. Nếu phụ kiện của quý ông làm từ bạc, mặt thắt lưng cũng nên là màu bạc, tương tự với màu vàng. Tuy nhiên, nhẫn cưới là một ngoại lệ và quý ông không phải tuân theo quy luật trên.

 

Đối với thắt lưng phong cách ngày thường, quý ông sẽ có nhiều sự lựa chọn về mặt khóa hơn. Lúc này, quý ông sẽ cần để tâm đến tính nhất quán của chiếc thắt lưng xem có hợp với phong cách quý ông diện hay không. Chẳng hạn như nếu quý ông thích thắt lưng khóa kim loại to mang hơi hướm đường phố nước Mỹ, phong cách ăn mặc của quý ông cũng nên thể hiện sự phóng khoáng và chất như Tây, thay vì trông thư sinh như nam chính phim Hàn Quốc.