Kasano - Nơi hợp tác để thành công!

Quý cô đang muốn tìm cho mình một xưởng may gia công đồ da uy tín để may cho mình hoặc cho cửa hàng mình những chiếc túi xách da thật đẹp? Có quá nhiều thông tin trên mạng và quý cô không biết nên chọn nơi nào có thể gia công túi xách da cho mình? Tốn thời gian và nhiều công sức là điều mà bất cứ ai cũng phải trải qua khi quyết tâm tìm cho mình một xưởng gia công có thể may được những chiếc túi xách da sang trọng.

Đừng lo, Kasano sẽ cung cấp một số thông tin giúp quý cô tiết kiệm thời gian, công sức trong hành trình đi tìm cho mình một xưởng may uy tín và gia công những chiếc balo túi xách bằng da thật với chất lượng như mong đợi.

Kasano là doanh nghiệp hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may gia công & sản xuất balô, túi xách, ví, thắt lưng da thật,... cho các công ty trong và ngoài nước.

Chuyên về lĩnh vực sản xuất, chế tác các sản phẩm ngành da, giả da với các sản phẩm túi xách nam, túi xách nữ

Với đội ngũ công nhân may lành nghề và những trang thiết bị hiện đại chuyên dụng, sản phẩm của Kasano chuyên cung cấp quà tặng cho các đơn vị có nhu cầu đặt các loại sản phẩm: Ba lô, túi xách, cặp da, bóp da (ví), dây nịt, bìa sổ, bìa còng da, móc khóa da. túi, hộp, đựng dụng cụ , đựng SP các loại..,..

Tất cả những sản phẩm làm từ da, giả da …Kasano đều có thể sản xuất đáp ứng theo yêu cầu của đơn vị để: Bán cho khách, làm quà tặng, khuyến mãi, quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, tặng hội nghị khách hàng, với giá cả theo yêu cầu của quý khách đề ra.

Chất liệu đa dạng: Simili, giả da PU, PVC, da bò, da cá sấu, da đà điều, da trăn, vải bố, vải canvas, vải không dệt,..

Có in dập logo và nội dung theo yêu cầu

Kasano mong nhận được sự hợp tác của các đơn vị, cá nhân có thông tin đơn hàng liên quan.

Hãy đến với Kasano để cảm nhận sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Liên hệ đặt hàng:

Trụ sở chính : 0762.127.668, số 32/19B, Phan Văn Đối, Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội : 86 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 1900 2216 bấm phím 3 gặp phòng Kinh doanh