Hướng dẫn chọn ví theo mệnh, hợp phong thủy, hợp tuổi

Chọn ví theo mệnh là một vấn đề rất quan trọng vì nó mang lại nhiều ý nghĩa cho người sử dụng. Bạn đã biết cách lựa chọn ví hợp phong thủy như thế nào để phù hợp chưa? Hướng dẫn chọn ví da theo phong thủy, hợp mệnh, Kasano sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Hướng dẫn chọn ví theo mệnh, theo màu sắc

Chọn ví theo mệnh như thế nào để hợp phong thủy và đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đối với người thuộc mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim hợp với màu trắng bạch kim và màu xám bạc. Màu hưng vượng, đại cát, đại lộc là màu vàng và nâu đất, là màu của Thổ (đất).

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy muốn chọn ví hợp phong thủy với mệnh Kim thì bạn nên lựa chọn sản phẩm có màu vàng hoặc nâu. Bởi, hai màu này sẽ làm cho người có mệnh Kim trong nhà tiền vàng lúc nào cũng lấp lánh như ánh kim chiếu sáng vậy.

Màu nâu rất hợp với người mệnh Kim

Màu nâu rất hợp với người mệnh Kim

Những màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim tượng trưng cho tiền bạc, vì vậy nó giúp cho người sở hữu có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, chiếc ví da nam dài màu trắng hoặc xám bạc có thể mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn thực hiện các công việc liên quan tới kinh doanh. Bên cạnh đó, chiếc ví da màu vàng ánh kim không chỉ mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của người sở hữu.

Màu kiêng kỵ của mệnh Kim là màu hồng. Người mang mệnh Kim không nên dùng ví da màu hồng. Theo ngũ hành tương khắc thì màu hồng và đỏ là hiện thân của Hỏa, trong khi đó, Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy, hai màu này đều làm cản trở tài vận của mệnh Kim nên tốt nhất người có mệnh này không nên sử dụng ví có màu hồng hoặc đỏ để phong thủy và tài vận được thuận lợi.

Đối với người thuộc mệnh Mộc

Theo cách chọn ví theo mệnh thì người thuộc mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá. Khi sử dụng chiếc ví có màu này, họ sẽ gặp thuận lợi trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn một chiếc ví da màu nâu, nâu đất, cam đất thuộc hành Thổ thì người sở hữu sẽ có nguồn tài chính ổn định và vững vàng.

Người thuộc mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá

Người thuộc mệnh Mộc rất hợp với màu xanh lá

Đối với người thuộc mệnh Thủy

Màu hợp với người mang mệnh Thủy là trắng bạch kim và xám bạc. Khi chọn ví theo mệnh có hai màu này nó sẽ giúp cho người mệnh Thủy tiền vào như nước, tài vận mạnh như nước triều dâng. Ngoài hai màu nói trên thì bạn cũng có thể chọn màu hiện thân của mệnh Thủy là màu đen, xanh đen hoặc xanh da trời. Những màu này đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc nên rất phù hợp với người mang mệnh này.

Xanh đen là màu thích hợp cho người mệnh Thủy

Xanh đen là màu thích hợp cho người mệnh Thủy

Màu ví da kiêng kị mà người mệnh Thủy không nên mua đó là màu vàng (mệnh Thổ). Vì theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy. Theo cách chọn ví theo mệnh thì màu vàng sẽ đem lại những điều không tốt, hạn chế tài lộc đối với người mệnh Thủy.

Đối với người thuộc mệnh Hỏa

Màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa là hồng và đỏ. Vì vậy người thuộc mệnh Hỏa nên chọn màu ví có hai màu sắc này để hợp phong thủy và mang đến những điều tốt lành. Màu đỏ hoặc hồng có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ và thu hút nhiều tiền bạc.

Ví màu đỏ giúp thu hút tiền bạc cho người mệnh Hỏa

Ví màu đỏ giúp thu hút tiền bạc cho người mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, theo ngũ hành tương sinh thì màu xanh đen thuộc mệnh Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa, Mộc giúp cho Hỏa mạnh hơn, phát triển tốt như ngọn lửa cao ngút. Chính vì vậy, màu xanh đen là màu mang tới cho người có mệnh Hỏa tài lộc tốt, của cải và rất may mắn trong công việc.

Người mang mệnh Hỏa kiêng kị không nên sử dụng màu đen. Theo ngũ hành tương khắc, Thủy gặp Hỏa thì Thủy sẽ bị khắc chế. Do vậy, màu đen là màu tuyệt đối kiêng kị với Hỏa. Nếu người có mệnh Hỏa đang sử dụng chiếc ví da màu đen thì nên đổi sang màu khác hợp phong thủy hơn, mang lại nhiều may mắn và tài vận tốt để công việc thuận buồm xuôi gió cho mình.

Đối với người thuộc mệnh Thổ

Màu sinh vượng, sinh cát lợi của mệnh Thổ là hồng và đỏ. Đây là hai màu may mắn cho người mệnh Thổ.

Nếu chọn ví theo mệnh hợp phong thủy thì người mệnh Thổ nên chọn mua sản phẩm có hai màu này. Hai sắc hồng và đỏ là đại diện của mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

Ví màu hồng rất hợp với người mệnh Thổ

Ví màu hồng rất hợp với người mệnh Thổ

Hướng dẫn cách đựng tiền trong ví da hợp phong thủy

Phần trên, chúng ta đã biết cách chọn ví theo tuổi, theo mệnh. Tiếp theo, sẽ là phần hướng dẫn đựng tiền hay nói cách khác là cách để tiền trong ví da hợp phong thủy.

Cách bạn sắp xếp đồ đạc trong ví da cũng sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh tài lộc của bạn rất nhiều. Nếu như đã chọn ví cầm tay nữ theo mệnh rồi nhưng vẫn chưa thấy tài vận thay đổi thì cách sắp xếp trong ví sao cho hợp phong thủy sẽ giúp vận may đến với bạn nhiều hơn.

Cách để tiền trong ví da

Để tiền bạc lúc nào cũng đầy túi thì bạn nên cho tiền vào tất cả những ngăn trong ví da. Nên để một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ dùng tới số tiền đó. Việc này có ý nghĩa là tiền bạc sẽ ngày càng tăng lên và không bao giờ bị túng thiếu. Bạn nên lưu ý, đừng bao giờ để ngăn bị rỗng vì như thế sẽ tạo cho bạn cảm giác trống trãi và mang lại điều không may mắn cho tài vận.

Không nên để ví trống trãi

Không nên để ví trống trãi

Làm “mồi nhử” để thu hút tài vận cho chiếc ví da phong thủy

Để thu hút tài vận, bạn nên để trong ví da một đồng tiền xu được xâu vào sợi chỉ màu đỏ. Với tính ánh kim của kim loại sẽ giúp thu hút năng lượng tích cực, từ đó tài lộc sẽ tới với bạn ngày một nhiều hơn.

Sắp xếp ví da ngăn nắp gọn gàng

Để thần may mắn luôn ở bên, trước tiên bạn phải sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp chiếc ví của mình. Nên giữ ví da sạch sẽ, không được bị vấy bẩn. Nếu như ví đã quá cũ hoặc hỏng thì nên chọn một chiếc ví mới nhưng tuyệt đối không được mang cho người khác chiếc ví da cũ của mình, nếu không tiền bạc và tài lộc sẽ theo đó mà rời xa bạn.

Ví da là một vật dụng giúp bạn cất giữ tiền và giấy tờ cần thiết mỗi khi đi ra ngoài. Vì vậy nhiều người có thói quen hay “nhồi nhét” bất cứ giấy tờ vào nó, đặc biệt là biên lai hay hóa đơn. Điều này hoàn toàn không tốt cho vận may vì biên lai tượng trưng cho việc bạn vừa mới tiêu xài một số tiền lớn và chúng sẽ ngày càng là nguồn năng lượng xấu khiến bạn thêm nợ nần.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn ví theo mệnh cũng như phong thủy để đem lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng của Kasano để chọn cho mình một mẫu ưng ý ngay hôm nay.

Xem thêm: Da PU là gì? Cách phân biệt da PU và da thật