Giải mã phong cách thời trang quý ông thành đạt

Khi nhắc đến hai chữ đại gia, ai cũng nghĩ rằng đó sẽ là người khá lớn tuổi, làm kinh doanh hoặc là Việt kiều và rất giàu có. Điều này tuy đúng với hầu hết đàn ông Việt Nam. Thế nhưng, ở một thời đại mà số người “tài không đợi tuổi” nhiều như hiện nay thì các đại gia cũng đang dần trẻ hóa. Thậm chí, có những người đàn ông đã đạt tới đỉnh cao sự nghiệp khi chỉ ở độ tuổi 29, 30 hoặc trẻ hơn nữa. Đương nhiên, một người đàn ông tuổi trẻ tài cao sẽ luôn là đối tượng hấp dẫn nhất với phái đẹp.

Ngày nay, người ta chú ý đến nhiều chi tiết thời trang hơn để đánh giá một người đàn ông tinh tế, lịch lãm và thành đạt. Đàn ông không chỉ thu hút bởi sự tài giỏi mà còn bởi ngoại hình với khí chất và những phụ kiện anh ta sử dụng.

Ví da là phụ kiện thời trang mà bất kể nam hay nữ đều rất cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt với giới doanh nhân, một chiếc ví da hàng hiệu sang trọng thường là phụ kiện không thể tách rời mỗi khi đến công sở hay trong những cuộc gặp mặt quan trọng. Ví da thể hiện phong cách lịch thiệp, hiện đại, gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng của chủ nhân

Ví da nam không chỉ đơn giản là phụ kiện cất chứa những chiếc thẻ tín dụng, tiền mặt hay giấy tờ tùy thân mà nó còn khởi nguồn cho những thỏa mãn cá nhân. Nó sẽ giúp quý ông cảm thấy bản thân chững chạc và “người lớn” hơn hẳn

Mỗi kiểu dáng của mỗi chiếc ví có thể thể hiện được phong cách riêng biệt của người sở hữu chúng. 

 

Nếu quý ông là một quý ông thích nổi bật và vô cùng cá tính hãy sử dụng những chiếc ví có màu sắc sôi nổi, gam nóng và dáng ví dài.

 

 Còn nếu quý ông là người trầm tính và đề cao sự đơn giản, tiện lợi thì có thể chọn những chiếc ví có gam màu trầm, dáng thanh lịch, nhỏ gọn.

 

Về thiết kế của những chiếc ví da nam ngày nay vô cùng đa dạng và tinh tế. Những chiếc ví da tốt thường có những đường may vô cùng sắc sảo nhất là đường viền các góc và dây kéo bên trong. 

 

Những hoa văn hay logo thương hiệu được dập nổi sẽ làm chiếc ví của quý ông bớt đơn điệu đi nhưng không quá họa tiết màu mè, nó có thể giúp cho chiếc ví của quý ông thêm bắt mắt và sành điệu hơn.

Sự chỉn chu về ngoại hình không những thể hiện sự nghiêm túc của người đàn ông với cuộc sống của mình mà còn nói lên sự tôn trọng của họ với đối tác, đồng nghiệp và những người xung quanh. Tư tưởng cầu toàn, cầu tiến được đình hình trong phong cách của họ là căn nguyên của mọi vấn đề, chúng khiến cho họ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để trở nên hoàn hảo và tròn trịa.