🌻🌻EGAN – BÓP VÍ CARD TRẺ TRUNG, TIỆN DỤNG

🌻🌻Đươc mệnh danh là “Ông hoàng trong dòng thời trang với chất da saffiano của Ý”, Kasano đã gán sự mộc mạc vào thiết kế ví da nam đơn giản có điểm xuyết các chi tiết hiện đại, được chăm chút kĩ lưỡng từng đường may, mũi chỉ.

☀☀Khoác lên mình chất da Saffiano đình đám, cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, siêu bền, siêu mềm.

☀☀Không bong tróc hay nổ da giúp người dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng, cùng đường may tỉ mỉ, chỉn chu và tinh tế, cho thấy có sự đầu tư về chất lượng sản phẩm.

☀☀ Dáng gập unisex sắc xảo, Egan không chỉ đẹp sang trọng mà còn tinh tế sẽ giúp quý ông ghi điểm trong mắt các quý cô sành điệu.

☀☀Tên thương hiệu Kasano dập chìm trên thân bóp ví, thể hiện nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cao cấp của sản phẩm

☀☀Sản phẩm được thiết kế ngăn đựng thông minh tiện dụng đựng các loại thẻ dễ dàng, quý ông có thể chứa thẻ tín dụng, tiền mặt, tiền xu và các mảnh giấy ghi chú công việc, giờ giấc cho những ai hay bận rộn và hay quên. Đây là dòng sản phẩm vô cùng tinh tế đến từ Kasano

🍀🍀Egan không chỉ mang đến sự bền bỉ mà còn tạo nên kiểu dáng tinh tế, bắt mắt làm điên đảo mọi ánh nhìn. Chẳng ai có thể phủ nhận sự đỏm dáng của chiếc bóp ví Egan này.

🍀🍀Chiếc bóp ví với 2 màu basic đen huyền bí và navy ngọt ngào, giúp hoàn thiện sự bay bổng hoàn mỹ của kiểu bóp ví da card - holder này.

🍀🍀Các nhà thiết kế của Kasano đã tính toán khéo léo từng centimet để ví có thể yên vị nằm trong túi sau của các quý ông một cách thật dễ dàng.

🍀🍀Hãy chuẩn bị sẵn những lời khen hoa mĩ nhất để không rơi vào tình trạng “nói không nên lời” khi một lần được trực tiếp mục sở thị chiếc bóp ví da card - holder này.