VÍ DA NAM NGANG DYNAMIC – QUÝ ÔNG THỰC THỤ

🌹Phong thái của một người đàn ông thực thụ sẽ không có dáng đi khép nép hay còng lưng, sẽ không có bất kì một hành động thừa thãi, sẽ chẳng bao giờ “à…ừm…” trong lời nói.

🌹Anh ta kiêu hãnh bởi tự hào với những gì mình có, tự tin với những khuyết điểm của bản thân. Nhưng không có nghĩa là người đàn ông này kiêu ngạo hay hách dịch.

🌹Anh ta có thể nhún nhường và khiêm tốn.

🌹Anh ta tôn trọng mọi người và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, lời khuyên trước khi ra quyết định.

🌹Quan trọng là biết khi nào nên kiêu hãnh, khi nào nên khiêm nhường. Linh hoạt trong cuộc sống để luôn đạt được mục tiêu của mình.

🌹Với chiếc bóp ví da nam dáng ngang Dynamic độc đáo, thời trang, gọn gàng, đơn giản và tiện lợi, sẽ giúp quý ông không cần ôm đồm quá nhiều thứ như thể bạn không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữa làm việc và giải trí.

🌹Với kích thước ví nam ngang Dynamic là 11x9.5cm, gồm 2 ngăn lớn và 8 ngăn thẻ quý ông hoàn toàn có thể yên tâm trong việc cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng và các loại thẻ thành viên một cách an toàn, tiện lợi.

🌹Mẫu bóp ví da nam dáng ngang được tạo hình từ chất liệu da Saffiano cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Ý với những đường may tỉ mỉ, chỉnh chu, với thiết kế và màu sắc basic không quá cầu kì nhưng chính sự đơn giản ấy lại tạo nên nét đẹp độc đáo mà bất kỳ một ánh mắt nào trông thấy đều không thể rời đi.

🌞Ví da khắc tên thương hiệu Kasano trên thân khẳng định nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cao cấp của sản phẩm.

👉👉Chính điều này đã làm nên một Dynamic vượt xa phạm vi của một chiếc bóp ví nam dáng ngang đẹp đựng tiền truyền thống, nó là tiếng nói về phong cách của một quý ông thực thụ.