Dòng ví da cá sấu nam Kasano cao cấp nhờ quá trình gia công

Để làm ra chiếc ví da cá sấu đan viền dành cho nam, Kasano xây dựng Quy trình gia công chuẩn, tinh xảo nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng với độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Quy trình này gồm 5 bước như sau.

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu sản xuất

Da cá sấu có màu sắc và kích thước tùy thuộc vào mức độ trưởng thành của cá sấu. Kasano loại bỏ những miếng da cá sấu lỗi, bị trầy xước, không đẹp ra khỏi quy trình sản xuất ví da cá sấu đan viền dành cho nam

Bước 2: Cắt da cá sấu

Đây là khâu phân mảnh da cá sấu để tạo ra từng loại mẫu ví. Thợ gia công của Kasano sẽ đánh dấu trên da để lấy kích thước chuẩn sau đó cắt da theo đường kẻ may này.

Bước 3: Rập khuôn

Sau khi cắt kích thước chuẩn, khâu tiếp theo là rập khuôn, hay còn gọi là khâu ráp ví. Ở bước này, người ta tiến dành mài giũa da cá sấu để giảm độ chênh lệch giữa các phần của da. Trong quy trình sản xuất ví da cá sấu đan viền dành cho nam thì đây là phần quan trọng nhất quyết định đến độ tinh tế, sắc sảo và chắc chắn cho sản phẩm.

 

Nếu da mài quá mỏng thì độ bền sản phẩm bị giảm đáng kể. Còn nếu mài da quá dày thì ví da sẽ trở nên thô cứng. Và nếu độ dày mỏng không đồng đều thì ví da bị nhăn và phom dáng không đẹp.

Bước 4: Dán keo, may viền

Sau khi rập ví, khâu kế tiếp là ép kéo các mép ví và tiến hành may viền. Kỹ thuật may viền vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến đường nét tinh tế trên từng sản phẩm. 

 

Viền của ví da cá sấu tại Kasano được đan thủ công từ những sợi da bò được cắt nhỏ một cách tinh tế và cẩn thận

Bước 5: Vệ sinh, đánh bóng thành phẩm

Để có được sản phẩm ví da cá sấu đan viền dành cho nam thành phẩm hoàn hảo thì không thể thiếu công đoạn cuối cùng là gia công vệ sinh và đánh bóng. Những người thợ đã gia công vệ sinh, làm sạch ví nhẹ nhàng bởi nếu không cẩn thận, chiếc ví có thể bị thủng và hỏng ngay lập tức. Sau cùng là đánh bóng sản phẩm bằng sáp trắng - loại sáp chuyên dùng để đánh bóng ví da, mang lại độ bóng tự nhiên, bảo quản tốt và nâng cao tuổi thọ cho ví.

 

Nhờ vào quy trình sản xuất ví da 5 bước theo tiêu chuẩn châu Âu, Kasano luôn nỗ lực hoàn thiện từng chi tiết một cách tỉ mỉ, chắc chắn, sắc sảo và tinh tế nhất. Từ đó đem lại cảm giác sang trọng, mang phong cách uy quyền cho những ai sở hữu nó. Kết hợp bộ quần áo lịch thiệp, quần áo vest công sở và mang theo chiếc ví da cá sấu nam đan viền, chắc chắn các quý ông sẽ bị chinh phục bởi sự mạnh mẽ, lịch thiệp, cuốn hút và tinh tế đến từ chiếc ví da đẳng cấp này

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm ví da cá sấu đan viền dành cho nam

Ví da cá sấu đan viền được thiết kế với 2 ngăn lớn và 6 ngăn nhỏ khác. Các ngăn được sắp xếp khoa học, thuận tiện và gọn gàng để người dùng nhanh chóng lấy được thứ họ cần mỗi khi mở ví.

 

 Có thể nói, bên cạnh chiếc smartphone thì chiếc ví da là thứ không thể thiếu của cánh máy râu mỗi khi ra ngoài. Bởi tất cả những thứ cần thiết đều có thể đặt vừa trong một chiếc ví đa ngăn như chiếc ví da cá sấu đan viền dành chon nam này.