Doanh nhân Việt thời 4.0 đổi mới tư duy qua gu thời trang

Thời trang có ảnh hưởng lớn và sức hút mãnh liệt trong việc gắn kết con người với nhau. Qua trang phục, mục đích tiếp cận của người sử dụng được thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để tạo thiện cảm với đối phương lại là một câu hỏi cho mỗi người, đặc biệt là giới doanh nhân.

Đối với một doanh nhân, trang phục và phụ kiện giống như một lời chào, đôi khi là khởi đầu cho một lời mời hợp tác. Những bộ trang phục kết hợp phụ kiện lịch lãm chính là điểm thu hút và là yếu tố hàng đầu trong việc tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng hay chính nhân viên của họ.

Và đương nhiên, để gây ấn tượng tốt hay tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu tiên gặp mặt là một môn nghệ thuật. Thời trang phong cách doanh nhân thời 4.0 của người Việt vì thế cũng đang trong thời kì chuyển đổi, thừa hưởng những tư tưởng phương Tây, vận dụng tư duy và sự khôn ngoan ngay trong cách chọn trang phục hằng ngày.

Doanh nhân Việt đổi mới tư duy qua gu thời trang

Thấu hiểu được nhu cầu của người sử dụng và với tâm niệm góp phần tạo nên một cộng đồng doanh nhân văn minh, từ gần gũi, giản dị tới tốt và vĩ đại, từ đó định vị hình ảnh Doanh nhân Việt Nam trên bản đồ thế giới, Bộ sưu tập cặp xách da Lucky của Kasano –mang tới một xu hướng thời trang công sở hoàn toàn mới cho doanh nhân Việt thời 4.0.

Lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60, 70 của thế kỷ XX với sự đề cao tính đơn giản, sắc nét trong từng chi tiết của những phong cách hiện đại cùng sự đa dạng trong việc phối hợp màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với mục đích sử dụng doanh nhân

Đề cao sự đơn giản và tinh tế của phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại cho người sử dụng, BST cặp xách da Lucky không chỉ tôn vinh tầm vóc và trí tuệ Việt mà còn hướng tới sự thoải mái tối đa cho doanh nhân với những phụ kiện đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp.

 Với chất liệu da thật thân thiện với môi trường và những chi tiết tỉ mỉ trong từng đường nét, những tác phẩm trong BST cặp xách da Lucky toát lên một phong thái của những doanh nhân thành đạt, gọn gàng, chỉn chu, đậm nét truyền thống nhưng vẫn không kém phần nhã nhặn, lịch sự và hiện đại.

Lucky gồm 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ tiện dụng. Ngăn chính tích hợp ngăn laptop chống sốc lên đến 13 inche được bảo vệ bởi đệm mút EVA và đai cố định an toàn. Không gian còn lại trong ngăn chính thích hợp để mang theo tài liệu cho những buổi làm việc hay các cuộc họp quan trọng.

Những ngăn phụ còn lại thích hợp cho bút ký, điện thoại hoặc các vật dụng cần thiết.

 

Dây kéo đôi chống rạch, bảo mật tốt, an toàn trong mọi tình huống dù tiếp xúc với kẻ gian.

Lá kéo da sang trọng, êm ái da tay.

Quai xách bọc da được cố định đinh tán kim loại chống gỉ sét vừa chắc chắn vừa tăng sự sang trọng cho Lucky

Quai đeo mềm mịn, không hằn trên da, dễ dàng điểu chỉnh kích thước và linh hoạt tháo rời.

Thời nay, những vị lãnh đạo tài ba hay những doanh nhân hiện đại đã tìm được điểm chung trong tư tưởng, điều có thể được thể hiện từ chính trang phục của họ. Đơn giản, tinh tế là yếu tố hàng đầu trong xu hướng thời doanh nhân thời trang 4.0 để tạo được sự thiện cảm hay nói cách khác là thể hiến sự thân thiện gần gũi với chính nhân viên của họ mới là ưu tiên hàng đầu. Theo những lãnh đạo phương Tây, nhân viên cấp dưới chính là khách hàng quan trọng nhất với doanh nhân bởi họ chính là người tiếp cận và làm việc trực tiếp với đối tác của doanh nghiệp. Vì vậy, thể hiện một ngoại hình thân thiện, gần gũi với nhân viên chính là chiến lược thông minh từ đó giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất lao động.