ĐỒ DA - MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO PHÁI MẠNH

Đồ da, phụ kiện đồ da thật luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách quà tặng dành cho nam giới. Chất liệu da thật tạo sự lịch lãm, sang trọng cho phái mạnh và chứa nhiều ý nghĩa chứa đựng bên trong.

Phụ kiện da - món quà ý nghĩa

Phụ kiện da là quà tặng lý tưởng dành tặng người đàn ông, những người không quá chú trọng trong trang phục hàng ngày. Họ sẽ nhanh chóng thích thú vì những món đồ da này thường nhỏ gọn, tiện dụng và chất lượng cao.

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-1

Quà tặng đồ da khá đa dạng về mẫu mã, giá thành nên bạn có thể lựa chọn để tặng sếp, đối tác hay người thân, bạn bè. Dây lưng da, ví da, túi xách... là những lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng trong nhiều dịp, sự kiện quan trọng.

Ví da nam

Ví da nam là một vật dụng bất ly thân của đàn ông. Họ dùng chúng để đựng tiền, các loại thẻ, giấy tờ và cả những đồ vật nhỏ quan trọng. Những chiếc ví được làm từ da được yêu thích với thiết kế tinh tế, mềm mại, dễ bảo quản và tuổi thọ cao.

Chiếc ví còn tượng trưng cho tiền tài và may mắn. Món quà như một lời chúc và tăng thêm động lực để họ phát triển công danh, sự nghiệp ngày một thuận lợi và rực rỡ.

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-2

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-3

Dây lưng da nam

Thêm một món đồ "phải có" của nam giới, món quà tặng này phù hợp với mọi lứa tuổi, công việc hay vị trí nào. Không chỉ mang tính ứng dụng, thắt lưng còn thể hiện đẳng cấp và cá tính của mỗi người.

Bên cạnh đó, dây lưng cũng là một sự lựa chọn làm quà tặng an toàn. Bạn không lo lựa nhầm size mua phải hàng giả, hàng nhái. Bạn có thể lựa chọn dây lưng làm từ da bò, da cá sấu, da đà điểu, da trăn... tuỳ thuộc vào người nhận món quà. Những hoạ tiết, đường vảy sắc nét trên chiếc dây lưng tạo nên nét hấp dẫn,sang trọng và đem lại vượng khí, tài lộc.

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-4

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-5

Cặp, túi xách nam

Khác với những quà tặng khác, cặp, túi xách da là món phụ kiện càng dùng càng đẹp, càng giá trị, không bị lỗi thời. Lựa chọn làm quà tặng cũng đơn giản hơn vì chúng thường không có khác biệt quá lớn về màu sắc, kích thước và chất lượng.

Túi xách là một món quà thiết thực nhất. Chúng được sử dụng rất linh động, chứa được những vật dụng cần thiết cho công việc: laptop, tài liệu, điện thoại... Khi gặp những đối tác quan trọng, túi xách được chú ý đầu tiên như một khẳng định về đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của người sở hữu.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà phù hợp. Kasano là thương hiệu cung cấp, sản xuất đồ da chất lượng: ví da, dây lưng da, cặp da... chất lượng, từ da thật 100%. Cùng mua sắm trên website, facebook và hệ thống cửa hàng của Kasano ngay hôm nay nhé.

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-6

do-da-mon-qua-y-nghia-cho-phai-manh-8