Dây lưng da cá sấu Kasano nét đẹp quý ông tuổi 40

Đàn ông tuổi 40 giống như anh chàng chơi xe hơi sành sỏi. Họ nắm vững các kỹ thuật để khởi động, dạo đầu, họ luôn biết kiểm tra máy móc, xăng nhớt đầy đủ rồi với vận hành. Khi chạy, họ cũng luôn biết lắng nghe “tiếng nổ” để biết cảm xúc của nàng “xe”.

Vì thế, đàn ông 40 cho dù chưa thực sự xuất chúng thì cũng đã có ít nhiều thành tựu. Về kinh tế đã có của ăn của để, ít ra là căn nhà để che mưa nắng cho vợ con, ngoài ra còn rảnh rang để chăm lo cho một số thú vui của mình. Vì thế, tiếng nói cũng mạnh mẽ hơn, âm vực vang xa hơn, “có gang có thép” hơn từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cho chí giang hồ. Đã có cả một bồ kinh nghiệm của cả thành công lẫn thất bại, trải qua không ít lần cười trong đau đớn, khóc lẫn niềm vui, vì thế, đàn ông 40 vô cùng ung dung tự tại, lạnh như sắt, vững như đồng. Đàn ông 20 như “dê cỏn buồn sừng”, chỉ thấy mình có sừng là nghĩ có thể húc bừa vào chỗ nào cũng được, vớ phải tường đá thì gãy sừng, chảy máu, còn gặp “dậu thưa” có đổ cũng chả vẻ vang gì. Còn đàn ông 30 lại giống như “chim sợ cành cong”, làm gì cũng đắn đo, cân nhắc, trong lòng lúc nào cũng như “đươi ươi giữ ống”, khư khư bảo vệ quyền lợi của mình, chỉ sợ người ta lừa lọc, lợi dụng. Vì thế, nhiều đàn ông 30, chẳng mất nhiều nhưng được không bao nhiêu.

Đàn ông 40 biết mình biết ta, hiểu điểm yếu của mình, rõ điểm mạnh của người nên không khoa trương cũng không giấu dốt. Khi người ta biết được điểm yếu, sẽ tránh được thất bại, sẽ có sự bao dung hơn với khiếm khuyết của người khác, đồng thời, vui sống và tự tin với sự không hoàn hảo của mình. Sự tự tại đó khiến cho đàn ông 40 đạt được phong độ rực rỡ nhất. Đàn ông tuổi 40 cũng bắt đầu lo cho sức khỏe của mình, biết dành thời gian tập thể dục, đủ kiên nhẫn và mạnh mẽ để rời xa một số thói quen có hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá quá độ. Trong khi, các em 20 đốt đời mình như một que diêm mà vẫn cho rằng mình thanh niên trai tráng. Còn cánh 30 quá mệt mỏi với công việc, với bon chen và với những cuộc vui giữ quan hệ làm ăn, thăng tiến.

Bạn biết đấy, quý ông tuổi 40 là những người đã dạn dày sương gió, nên những món đồ họ ưa chuộng phần nào có sự kết tinh giá trị tinh hoa mà thế giới mang lại. Chính vì lẽ đó, Kasano cho ra đời bộ sưu tập dây lưng da cá sấu đan viền, một trong những dòng da đắt đỏ nhất hành tinh, nhằm tôn vinh phẩm chất quý ông tuổi 40

 

Sự độc đáo cũng một một phần làm nên tính đẳng cấp của những chiếc thắt lưng da cá sấu. Rõ ràng, cái gì hiếm thì người sử dụng được nó lại càng khẳng định được vị trí của mình trong mắt mọi người.

Không có một loại da nào càng dùng càng bóng đẹp như dây nịt da cá sấu, đặc tính da không tĩnh điện là “giá trị vàng” của loại bọ sát này.

 

Hơn thế nữa, dây nịt da cá sấu Kasano được đan viền bằng da bò cắt sợi một cách tỉ mỉ và tinh tế từ bàn tay tài hoa, sự chăm chỉ, và sức sáng tạo không ngừng nghỉ của những người thợ da lành nghề.

 

Mặt da dây lưng là hình ảnh con cá sấu nhỏ được gắn một cách khéo léo, điều này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu sở thích, văn hóa ăn mặc kiểu cách nhưng không quá phô trương của quý ông, hình ảnh con cá sấu như một minh chứng khẳng định sự chỉn chu trong phong cách, sự nghiêm túc trong xây dựng hình ảnh của quý ông

Logo thương hiệu Kasano dập chìm trên phần đuôi của dây thắt lưng, điều này cho thấy được nét hào hoa, phong trần và bụi bặm của quý ông, thương hiệu là thứ làm nên đẳng cấp thời thượng và sự sang trọng trong phong cách ăn mặc của quý ông

 

Các màu sắc hoàn toàn nổi bật, như màu đen trầm ấm, màu nâu đỏ nhiệt huyết hay màu nâu coffee xa xỉ, chính những điều này một phần khắc hạo hình ảnh lịch thiệp của quý ông tuổi 40 hiện đại.

Tuổi 40, đàn ông đã định hình sự nghiệp, không còn nắc nỏm đứng núi nọ trông núi kia như đàn ông 30, cũng chẳng long đong sấp ngửa như cánh 20. Đàn ông 40 không mơ tưởng hão huyền, không thả mồi bắt bóng mà nỗ lực ở lĩnh vực mà mình giỏi nhất, thích nhất. Thật tuyệt vời khi hành trình đó của quý ông luôn có phụ kiện của Kasano đồng hành.