DẤU HIỆU CHO THẤY QUÝ ÔNG ĐANG CẦN MỘT CHIẾC VÍ DA NAM MỚI

 

Đối với phái mạnh, họ thường lựa chọn những chiếc ví da nam thật bởi những chiếc ví da nam bền đẹp này này không những vô cùng bền bỉ mà còn giúp họ trông nam tính, lịch lãm hơn. Tuy nhiên, nhiều quý ông khi mua ví da nam do muốn sử dụng hết giá trị của món đồ nên thường dùng rất lâu, đến khi nào hỏng hóc, cũ kĩ mới tính chuyện mua cái mới. Nói từ góc độ phong thủy thì việc làm này chính là một trong những sai lầm khiến tự mình làm mất tài lộc của bản thân.

Chính vì vậy, nếu như chiếc ví da nam cầm tay của quý ông có một trong những dấu hiệu dưới đây thì quý ông nên nhanh chóng mua ví da nam mới.

1. Quý ông đã sử dụng chiếc ví da nam cầm tay cao cấp hơn 3 năm.

Theo quan niệm phong thủy, một chiếc ví da nam sử dụng được khoảng 3 năm là đã bị dùng cạn kiệt, không còn khả năng giữ tiền. Vì vậy, một chiếc ví da nam đẹp chỉ nên được sử dụng tối đa từ 2 đến 3 năm. Cho dù chiếc ví da nam không bị hỏng hóc nhưng chúng ta vẫn nên thay một chiếc ví da nam tốt nhằm đảm bảo tăng tài vận, giúp bản thân sung túc và rủng rỉnh hơn.

2. Không hợp phong thủy

Những màu sắc thường được lựa chọn khi mua ví da nam đó chính là:

Màu đen: màu đen chính là đại diện sự ổn định, hội tụ, cơ hội làm giàu, phù hợp với phái mạnh, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng. Lựa chọn ví da nam thật màu đen nếu như quý ông đang mong muốn sự phát triển kinh doanh và thăng tiến sự nghiệp.

Ví da nam màu nâu, màu cà phê: 2 màu sắc này sẽ giúp người sở hữu tiết kiệm tiền hơn, nâng cao năng lực tích lũy và tiết kiệm tiền. Nếu như quý ông là người có thói quan tiêu tiền như nước thì đây là những màu sắc bạn nên lựa chọn để giúp mình không bị hao tài, hao phí tiền của. Đây cũng là những màu sắc đang được lựa chọn nhiều nhất khi mua ví da nam cao cấp hiện nay.

Nếu như hiện tại, chiếc ví da nam cầm tay của quý ông có màu sắc, chất liệu không phù hợp, hao phí tiền tài, làm ăn mãi không ” phất” hay không thăng tiến trong sự nghiệp, thường xuyên gặp trục trặc trong vấn đề tiền bạc thì lúc này, một chiếc ví da nam mới hợp phong thủy và bản mệnh chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

3. Chiếc ví da nam của quý ông đã lỗi thời

Chiếc ví da nam quý ông đang sử dụng là những mẫu khá cũ kỹ, sử dụng nhiều năm, chất liệu không phù hợp với xu hướng hiện nay. Chiếc ví da nam này làm cho quý ông trông lỗi thời và kém tự tin. Hãy lựa chọn ngay một chiếc ví da nam cao cấp mới lúc này, một chiếc ví da nam da bò thật, thiết kế theo kiểu dáng mới nhất, màu sắc sang trọng và hiện đại chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho quý ông

4. Không đủ sức chứa

Quý ông sử dụng chiếc ví da nam này khá lâu, ví da nam cao cấp không có dấu hiệu hư hỏng nhưng khi các loại thẻ, card, giấy tờ tùy thân của quý ông ngày một nhiều thì chiếc ví da nam nhỏ gọn này đã không đủ sức chứa. Quý ông không thể sắp xếp các vật dụng vào vừa vặn chiếc ví da nam, chiếc ví nam da thật trở nên phồng to, thô kệch, khó lấy ra những vật dụng bên trong.

Giải pháp cho quý ông chính là sắm cho mình một chiếc ví nam to mới có sức chứa lớn hơn như một chiếc ví da nam cầm tay với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất liệu cao cấp và thời thượng.