ĐÀN ÔNG NÊN MUA VÍ DÁNG ĐỨNG HAY DÁNG NGANG ĐỂ SỬ DỤNG.

Ví da hay ví đựng tiền từ bao nhiêu lâu nay vẫn luôn là một món đồ dùng vô cùng cần thiết mà bất cứ người đàn ông nào cũng cần có cho mình ít nhất là một chiếc. Dù cho quý ông có nhiều tiền hay ít tiền, dù cho bạn có sử dụng chiếc ví da vào mục đích nào đi chăng nữa thì chiếc ví da thật với thật nhiều công năng, công dụng đó sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy của cánh mày râu. Nhưng dù sao thì chiếc ví da của quý ông sử dụng hằng ngày cũng nên có một vẻ ngoài sạch đẹp, nhã nhặn hay thời trang, phong cách thì mỗi khi có một ai đó nhìn thấy chiếc ví của bạn cũng sẽ có một ấn tượng tốt về bạn cũng như phong cách thời trang cùng sự chỉnh chu của con người bạn vậy. Ví da nam ngày nay có rất nhiều loại, rất nhiều, kiểu dáng, rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng chủ yếu chúng vẫn nằm trong mấy loại như ví da nam dáng ngang, ví da nam dáng đứng, ví cầm tay da nam.

 

Mỗi một loại ví da dành cho nam cũng sẽ có một phong cách thời trang và giá trị sử dụng khác nhau và đôi khi việc lựa chọn, đắn đo trước khi mua một trong ba mẫu ví này cũng là một điều gì đó khá đau đầu với các cánh mày râu nhà chúng ta. Vậy cánh mày râu nên sử dụng một chiếc ví da bò như thế nào để phù hợp với bản thân? Hãy cùng Kasano theo dõi bài viết sau và cùng tìm hiểu về những dòng sản phẩm ví da nam da thật đó nhé.

1.Ví da nam dáng ngang.

Ví da dáng ngang là một dòng ví da cổ điển, là một trong những kiểu dáng ví da đầu tiên ra đời trong xã hội hiện đại của chúng ta. Những chiếc ví này cũng là dòng sản phẩm được cánh mày râu sử dụng phổ biến nhất trên thị trường tiêu dùng của chúng ta trên khắp cả nước. 

 

Với kích thước đạt tiêu chuẩn và tiêu chí sử dụng của người tiêu dùng như là có chiều dài và chiều rộng có thể giúp mọi người có thể đựng được các loại giấy tờ xe máy, chứng minh thư nhân dân và có nhiều ngăn để tiền thì đây là dòng sản phẩm phù hợp nhất với mục đích đó. Ngoài ra thì với thời buổi 4.0, thời buổi của hiện đại hóa của thế kỉ 21 này thì những chiếc ví da nam cao cấp này còn có những ngăn riêng để có thể giúp quý ông đựng được các loại thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, vé gửi xe hay kể cả là chìa khóa nhà bằng thẻ từ. 

 

Rất thuận tiện, rất đa năng và thật sự rất hữu dụng cho nên đa só cánh mày râu vẫn thích sử dụng dòng ví này.

2.Ví da nam dáng đứng.

Ví da dáng đứng cũng mang những đặc trưng giống hết với ví da dáng ngang nhưng nhưng những mẫu ví da dáng đứng này có chiều cao cao hơn là những chiếc ví da bò dáng ngang cho nên việc cất giấy tờ cũng như tiền của quý ông cũng sẽ được đảm bảo hơn, chúng sâu lòng cho nên tiền của quý ông sẽ không sợ bị lộ ra ngoài. 

 

Nhưng ngược lại, nếu như ví ngang có một chiều dài thoải mái để quý ông có thể lấy tiền và cất tiền dễ dàng thì ví đứng có một chiều ngang khá khiêm tốn và điều này cũng khiến cho chiếc ví của quý ông không đựng được nhiều tiền như ví ngang và lúc cất tiền cũng khó hơn. Nhưng để nhìn về tổng thể thì một chiếc ví da nam thời trang dáng đứng sẽ có vẻ bề ngoài thon gọn hơn.

 

Để nói về sở thích thì có thể mỗi người sẽ có một suy nghĩ và sở thích khác nhau, không ai giống ai. 

 

Nhưng đại đa số với quý ông thì họ sẽ thích sở hữu một chiếc ví da nam da bò dáng ngang vì dường như họ đã quen sử dụng những chiếc ví da như vậy rồi.